CLIP: Ca khúc thiếu nhi hay nhất thập kỷ tiếp tục gây sốt - Ảnh 1.

Bé Gia Khiêm gây sốt với ca khúc "Mẹ yêu ơi"

"Mẹ là vòng tay ấp ôm con qua những ngày đông/ Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè/ Mẹ là rặng tre, che bóng con đi học về/ Mẹ là bờ đê, để con vui với cánh diều/ Mẹ là bậc thang, để con bước lên đỉnh cao/ Mẹ là ánh sao, để con ước ao bao điều/ Mẹ làm thật nhiều, chỉ mong con yêu thành công/ Mẹ chỉ ước mong, cho mai sau con sẽ nên người…" - "Mẹ yêu ơi" đơn giản từ giai điệu đến lời ca nhưng chinh phục người nghe bởi ý nghĩa và cảm xúc. 

Với ca khúc này, bé Gia Khiêm nhận được hàng ngàn lời khen ngợi của khán giả yêu nhạc. Ngay trong mùa Vu Lan báo hiếu, "Mẹ yêu ơi" càng được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng mạng.

Thật ra, "Mẹ yêu ơi" đã ra mắt cách đây 2 năm. Đến giờ, "Mẹ yêu ơi" đã đạt gần 60 triệu lượt xem/ nghe (view) và được xem là ca khúc thiếu nhi "hay nhất thập kỷ". Chỉ riêng trong mùa Vu Lan năm nay, ca khúc này đã đạt gần 1,5 triệu view. "Mẹ yêu ơi" được nhiều nghệ sĩ chia sẻ lại trên trang cá nhân, giúp ca khúc càng thêm lan tỏa. 

Diễn viên Phước Sang bày tỏ: "Không cầm được nước mắt khi nghe ca khúc và giọng ca này". Đây cũng là bình luận chung của nhiều khán giả nghe nhạc.

Ca khúc thiếu nhi "Mẹ yêu ơi"

Thùy Trang