Sự việc xảy ra ngày 19-6 (giờ địa phương), chỉ ít phút sau khi Tray Savage đưa bạn gái về nhà ở khu Chatham, thành phố Chicago. Anh bị một chiếc xe khác tiến đến gần rồi nổ súng bắn.

Do hoảng loạn, Tray Savage lái xe đâm vào ba chiếc xe khác trước khi dừng lại. Rapper này được đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu nhưng các bác sĩ thông báo đã quá muộn, anh qua đời.

Tác giả những ca khúc Faces, Got the mac bị bắn chết khi đang lái xe - Ảnh 1.

Rapper Tray Savage qua đời

Một số nhân chứng ở hiện trường nói rằng họ trông thấy một chiếc xe màu trắng, có thể là Mazda SUV, ở hiện trường tại thời điểm diễn ra vụ bắn súng. Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Mặc dù chưa tìm thấy nghi phạm cũng như không có bất kỳ vụ bắt giữ nào, cảnh sát khẳng định họ đang điều tra cái chết của Tray Savage theo hướng giết người.

Tray Savage có tên thật là Kentray Young, bắt đầu sự nghiệp rapper từ năm 2013 và nhanh chóng có vị thế trong cộng đồng hip-hop Chicago. Anh gia nhập hãng thu âm Glo Gang (hay còn gọi Glory Boyz Entertaiment) do rapper Chief Keef đứng đầu. Anh ra được 4 album phòng thu, trong đó, những ca khúc đình đám, ghi dấu ấn có: "Faces", "Know who i am", "Got the mac"…

Tác giả những ca khúc Faces, Got the mac bị bắn chết khi đang lái xe - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án

M.Khuê (Theo Daily Mail, Billboard)