Cô gái Hôm nay tôi buồn gây sốt mạng xã hội đã tìm được nhà - Ảnh 1.

Phùng Khánh Linh của "Hôm nay tôi buồn" đã tìm được nhà

"Linh đã tìm được ngôi nhà cho chính mình", Phùng Khánh Linh chia sẻ khi bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài "mất tích". Cô chính thức đầu quân cho Hãng đĩa Thời Đại sau thời gian dài loay hoay không biết làm gì và bắt đầu từ đâu.

Cái tên Phùng Khánh Linh được giới chuyên môn đánh giá cao mà minh chứng là tại cuộc thi Giọng hát Việt 2015, cô gái có giọng hát nội lực từng được bốn huấn luyện viên Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương giành giựt. Sau đó, với bản hit "Hôm nay tôi buồn" đạt hơn 62 triệu views trên YouTube, Phùng Khánh Linh đã tự tin hơn về hướng đi của mình. Nhờ bài hát này, Phùng Khánh Linh đã nhận được các đề cử tại các giải thưởng âm nhạc danh giá, trong đó có Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến 2019. Rồi suốt cả năm qua, Phùng Khánh Linh bất ngờ biến mất. Khán giả thấy tiếc vì cô gái xinh đẹp này sở hữu giọng ca đầy xúc cảm mà còn có khả năng sáng tác thú vị.

Cô gái Hôm nay tôi buồn gây sốt mạng xã hội đã tìm được nhà - Ảnh 2.

Giọng ca gây sốt mạng xã hội với bài hát "Hôm nay tôi buồn"

Linh chia sẻ: "Tôi không biết mình phải làm gì sau những gì đã cố gắng. Làm việc một mình không hề dễ dàng, nhất là trong thời điểm này, một sản phẩm âm nhạc cần rất nhiều sự đầu tư. Tôi thì lại không có khả năng tài chính dồi dào để có thể làm ra một sản phẩm âm nhạc như mong đợi. Và thế là tôi cứ loay hoay mãi…". 

Nhưng nay, mọi thứ đã khác. Một trang mới đã mở ra cho Phùng Khánh Linh khi cô quyết định đầu quân về Hãng đĩa Thời Đại - nơi sản xuất rất nhiều sản phẩm chất lượng của các ngôi sao nhạc Việt. Đặc biệt, đây cũng là nơi sản xuất đĩa than có tiếng ở thị trường Việt Nam. "Trong thời gian sắp tới, Hãng Đĩa Thời Đại sẽ tập trung đầu tư sản xuất album đầu tay, dự kiến album ra mắt trong ít ngày nữa. Bên cạnh đó, Linh cũng được tham dự các khóa đào tạo chuyên môn: thanh nhạc, nhạc cụ cũng như vũ đạo để xây dựng hình ảnh ca sĩ đa năng. Tôi đã có ngôi nhà của chính mình", Linh nói.

Cô gái Hôm nay tôi buồn gây sốt mạng xã hội đã tìm được nhà - Ảnh 3.

Có "nhà" mới, cô gái trẻ sẽ không còn loay hoay nữa

Không nói cụ thể về hợp đồng độc quyền của Hãng Đĩa Thời Đại nhưng Linh cho biết đây là hợp đồng "dễ thở" nhất sau những lùm xùm về tranh chấp tác quyền bản ghi âm xảy ra vừa qua trên làng nhạc Thế giới cũng như Việt Nam. Hãng Đĩa Thời Đại sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để nghệ sĩ làm việc ở nhãn đĩa có tâm thế thoải mái trong việc sáng tạo!.

Thùy Trang