Con gái Trương Ngọc Ánh sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 1.

Bức ảnh của con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt cộng đồng mạng

Mới 12 tuổi nhưng con gái Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn- Devon, đã sở hữu nhan sắc vượt trội với ưu thế là đôi chân dài thượt. Đó là lý do, chỉ với vài tấm mặc bikini ở hồ bơi nhưng bé Devon đã  gây sốt cộng đồng mạng bởi đôi chân dài thẳng tắp.   

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này đã nhanh chóng hút được gần 8 ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận khen ngợi từ bạn bè, người hâm mộ lẫn cư dân mạng.  Có thể thấy rõ bé Devon (tên thật là Bảo Tiên) ngày càng trưởng thành và xinh đẹp không khác gì những hot girl đình đám.   

Con gái Trương Ngọc Ánh sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 2.

Mới 12 tuổi nhưng con gái Trương Ngọc Ánh đã rất đỗi xinh đẹp, đặc biệt đôi chân dài miên man

Đây không phải lần đầu tiên cô bé Bảo Tiên khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' trước sắc vóc của mình. Trước đó ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh luôn nhận được nhiều sự chú ý khi thừa hưởng sắc đẹp từ người mẹ nổi tiếng, đặc biệt là chiều cao vượt trội hơn hẳn so với các bạn bè đồng trang lứa. Không chỉ được chú ý bởi vẻ xinh xắn, đáng yêu mà bé Bảo Tiên còn thường xuyên gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ của mình. Trong tương lai, có thể cô bé sẽ được mẹ cho đi du học khi tròn 16 tuổi.

Bảo Tiên sinh năm 2008, là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Trương Ngọc Ánh với chồng cũ - diễn viên Trần Bảo Sơn. Sau khi cặp đôi "đường ai nấy đi", hiện bé sống chung với mẹ. Mặc dù đã ly hôn và có cuộc sống riêng nhưng cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi dạy con gái trưởng thành.

Con gái Trương Ngọc Ánh sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 3.

Nhiều người khuyên Trương Ngọc Ánh nên cho bé Devon đi thi hoa hậu

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ cuộc sống của cô bây giờ đã rất viên mãn, hạnh phúc nên cô chưa nghĩ đến chuyện đi bước nữa. Bởi Devon ngày càng lớn và câu chuyện của hai mẹ con ngày càng nhiều hơn. Devon lấp đầy cuộc sống của cô và Devon chính là niềm hạnh phúc duy nhất mà cô cần. Nói về cô con gái được dự đoán sẽ sớm trở thành một hot girl được chú ý trong tương lai, thậm chí dư sức để đi thi hoa hậu, Trương Ngọc Ánh cảm thấy hãnh diện nhưng "mọi lựa chọn trong cuộc sống đều là quyết định của Devon, tôi không thể can thiệp. Điều duy nhất tôi có thể làm là song hành cùng con", Trương Ngọc Ánh nói.

Con gái Trương Ngọc Ánh sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh và con gái

Thùy Trang