icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công bố ca khúc chính thức SEA Games 31

Yến Anh

(NLĐO)- Bài hát mang tên "Hãy tỏa sáng" (Let’s Shine) của nhạc sĩ Huy Tuấn đã được chọn là ca khúc chính thức của Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31

Ngày 20-3, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội, Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam" và Lễ trao thưởng huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu và vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc năm 2021.

Công bố ca khúc chính thức SEA Games 31 - Ảnh 1.

Ca khúc"Hãy tỏa sáng" (Let’s Shine) của nhạc sĩ Huy Tuấn đã được chọn là ca khúc chính thức của Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức (BTC) đã công bố bài hát SEA Games 31 mang tên "Hãy tỏa sáng" (Let's shine) của nhạc sĩ Huy Tuấn. Ca sĩ Tùng Dương và Văn Mai Hương đã trình diễn trên sân khấu.

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12 đến 23-5 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành lân cận với sự tham dự của hơn 7.000 vận động viên đến từ 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 40 môn thi và 526 bộ huy chương.

Theo đánh giá của BTC SEA Games 31, nội dung trong bài hát "Hãy tỏa sáng" thể hiện khí thế hào hùng, niềm tự hào về đất nước, bản sắc văn hóa, con người Việt Nam, đề cao tinh thần thể thao, sự vinh quang, sự cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành tích cao nhất.

Đồng thời, bản nhạc cũng đã thể hiện niềm tự hào về đất nước và con người Việt Nam thông qua tinh thần thể thao với bạn bè quốc tế. Cũng theo BTC, lời bài hát súc tích, thông điệp rõ ràng, giai điệu phối khí hiện đại, vui tươi sôi nổi, khỏe khoắn, phù hợp với khẩu hiệu của SEA Games 31 - Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ an rất tự hào vì tác phẩm của mình được chọn trong hàng trăm bài gửi đến BTC. "Với tôi, đây là khoảnh khắc tự hào nhất, là mốc son trong khoảng 30 năm trong sự nghiệp. Tôi hy vọng ca khúc sẽ được mọi người trong nước và quốc tế đón nhận. Đây là món quà tặng cho các vận động viên thay cho lời chúc để thành tích cao nhất" - nhạc sĩ tâm sự.

Trong bản demo, nhạc sĩ Huy Tuấn chọn Tùng Dương là ca sĩ thể hiện. Được biết, bài hát chính thức sẽ được thu âm bởi ca sĩ Tùng Dương và một số giọng ca khác.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo