Theo Hollywood Reporter ngày 16-8 thông tin, sau 6 tháng điều tra, xét nghiệm, nguyên nhân cái chết của Lindsey Pearlman được công bố. Văn phòng Điều tra viên Hạt Los Angeles - Mỹ cho biết minh tinh phim "Bệnh viện đa khoa" chết do tự tử bằng chất Natri Nitrit.

Natri Nitrit là chất độc nếu ở hàm lượng cao đối với động vật cũng như con người. Một người nặng 65 kg hấp thụ ít nhất 4,615 g chất này thì sẽ bị ngộ độc.

Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa” - Ảnh 1.

Lindsey Pearlman ra đi vĩnh viễn ở tuổi 43

Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa” - Ảnh 2.

Chiếc xe nơi tìm thấy thi thể cô bên trong

Thi thể của Lindsey Pearlman được phát hiện trong xe hơi của cô tại Los Angeles - Mỹ 5 ngày sau khi cô được thông báo mất tích vào tháng 2. Cô được trông thấy lần cuối cùng là ở Hollywood. Điều đáng chú ý, thi thể của nữ diễn viên được phát hiện cách điểm trông thấy lần cuối chỉ vài dặm đường.

Trước đó, bạn bè và gia đình của Lindsey Pearlman đã nhờ công chúng giúp đỡ để tìm cô sau khi cô không trở về nhà.

"Cảnh sát đã tìm thấy Lindsey Pearlman rồi. Cô ấy đã ra đi, tôi vô cùng suy sụp. Tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn vào lúc khác nhưng tôi muốn nói lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, yêu thương cô ấy và cũng yêu cầu mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình tại thời điểm khó khăn hiện tại" - chồng của Lindsey Pearlman chia sẻ trên trang mạng xã hội thời điểm đó.

Lindsay Pearlman bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi còn trẻ. Cô đã tham gia nhiều phim: "Chicago Justice", "Sneaky Pete", "American Housewife", "The Purge", "The Ms. Pat Show", "Vicious"…

Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa” - Ảnh 3.

Lindsey Pearlman đóng nhiều phim

Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa” - Ảnh 4.

Lindsey Pearlman và chồng

Minh Khuê (Theo Daily Mail, Hollywood Reporter)