Taylor Swift hướng đến dòng nhạc pop năm 2014 qua album "1989" và tạo cơn sốt mới nhất qua album "Reputation". Thế nhưng, Taylor Swift vẫn không rời hẳn dòng nhạc đồng quê, vốn là gốc rễ sự nghiệp âm nhạc, là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn nghệ sĩ của cô.

Tại CMA Awards lần thứ 12 diễn ra ngày 8-11, Taylor Swift chiến thắng hạng mục "Bài hát của năm" nhờ ca khúc "Better man" do cô sáng tác cho nhóm Little Big Town trình diễn.

Công chúa nhạc pop Taylor Swift thắng giải nhạc đồng quê - Ảnh 1.

Taylor Swift được tôn vinh tại giải thưởng nhạc đồng quê

Để có được chiến thắng này, Taylor Swift đã đánh bại nhiều tên tuổi trong dòng nhạc đồng quê như Keith Urban với bài "Blue ain't your color", Sam Hunt với bài "Body like a back road", "Thomas Rhett với "Dirt on my boots", Miranda Lambert cùng "Tin Man".

Việc Taylor Swift tiếp tục được xướng tên tại giải thưởng đồng quê năm nay là điểm sáng nhất, được giới truyền thông lưu ý ngay lập tức. Tuy nhiên, Taylor Swift không có mặt ở lễ trao giải, nhóm nhạc Little Big Town thay cô lên sân khấu nhận giải. "Taylor Swift, cô ở đâu? Chúng tôi cảm ơn bài hát xinh đẹp, bài hát cho tình yêu và tình yêu Nashville" - thành viên của nhóm chia sẻ.

Taylor Swift đã ngay sau đó chia sẻ niềm tự hào của mình trên mạng xã hội. Cô gửi lời cảm ơn, bày tỏ tình yêu với Little Big Town lẫn ban tổ chức giải thưởng. Đây là lần đầu cô nhận giải "Bài hát của năm" tại CMA Awards dù chiến thắng hàng tá hạng mục khác.

M.Khuê (Theo USA Today)