Justin Bieber và Hailey Baldwin đã hò hẹn năm 2016 rồi sau đó chia tay. Họ chỉ tái hợp 1 tháng nay. Thông tin Justin Bieber đính hôn Hailey Baldwin lan tỏa khi vụ việc được các báo giải trí phương Tây công bố.

Cộng đồng mạng dậy sóng chuyện Justin Bieber đính hôn Hailey Baldwin - Ảnh 1.

Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin đính hôn

Hai nhân chứng kể rằng vụ cầu hôn diễn ra ở một resort tại quần đảo Bahamas. Trong lúc mọi người đang nhảy múa ở nhà hàng thì vệ sĩ Justin xuất hiện yêu cầu tất cả dừng điện thoại vì có một chuyện quan trọng sắp xảy ra. Nam ca sĩ sau đó đã cầu hôn bạn gái ngay trước mặt mọi người.

Trên mạng xã hội, cha và mẹ Justin Bieber đăng tải những dòng chia sẻ chúc mừng hạnh phúc của con trai càng khẳng định tính xác thực của sự việc.

Cộng đồng mạng dậy sóng chuyện Justin Bieber đính hôn Hailey Baldwin - Ảnh 2.

Cả hai trở thành tâm điểm công luận

Ngay sau đó, trên mạng xã hội, người hâm mộ Justin Bieber có phản ứng trái chiều. Một số chúc mừng hạnh phúc của anh, số khác tức giận cho rằng Justin Bieber vội vàng trong chuyện trăm năm và tiếc cho Selena Gomez – tri kỷ của Justin Bieber.

Justin Bieber và Selena Gomez đã có mối tình hợp tan liên tục. Họ tái hợp vào tháng 10-2017 và lại chia tay cách đây không lâu. 

Tình sử Justin Bieber và Selena Gomez

Cặp đôi này bên nhau vào tháng 10-2010 và công khai vào tháng 2-2011. Cả hai thân mật trong suốt thời gian đầu yêu nhau và cùng xuất hiện tại nhiều sự kiện.

vd

Nhiều người hâm mộ mong Justin Bieber và Selena Gomez thành đôi

Tháng 11-2012, cả hai chia tay với lý do khoảng cách, lịch trình bận rộn. Người hâm mộ cặp đôi này chỉ trích một người mẫu bị cho là chen ngang cuộc tình Justin Bieber và Selena Gomez.

Cả hai có bạn trai, bạn gái mới nhưng vẫn dành tình cảm thắm thiết cho nhau. Những cuộc tình ngắn ngủi của cả hai không trọn vẹn. Họ lại rộ tin đồn hợp rồi tan vài lần.

Tháng 11-2017, cặp đôi chính thức tái hợp. Vài tháng sau, cả hai tuyên bố chia tay lần nữa và tiếp tục có những đối tượng mới cho đến khi thông tin đính hôn lan tỏa.

M.Khuê (Theo CNN, Daily Mail)