xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cuộc chiến gây cấn cuối năm giữa Trang Pháp và ViruSs

Thùy Trang

(NLĐO)- Những ngày cuối năm, showbiz Việt vẫn chưa hết im ắng để đón Tết bởi cuộc chiến gây cấn giữa Trang Pháp và ViruSs.

Cuộc chiến gây cấn cuối năm giữa Trang Pháp và ViruSs - Ảnh 1.

Trang Pháp gây chú ý khi gởi thư cho ViruSs

Tối 5-2, Trang Pháp bất ngờ gởi tâm thư đến ViruSs-streamer nổi tiếng với những màn reaction (MV bình luận, nêu quan điểm nhận định cá nhân) về các sản phẩm âm nhạc của thị trường nhạc Việt. Theo đó, cô thẳng thắn nhắn gửi ViruSs rằng khi thực hiện reaction nên chọn lọc từ ngữ và có sự tôn trọng nhất định đối với các sản phẩm của nghệ sĩ khác. Hay nữ ca sĩ/nhạc sĩ còn khẳng định việc ViruSs chê bai thậm tệ ca khúc của người khác không khác việc "làm cha nhưng chê con của người khác xấu". Nếu ViruSs chê bài tác phẩm của người khác với tư cách một streamer thì chẳng có gì để nói, đằng này ViruSs đã lấn sân ca hát, sáng tác.

Ngay sau bài đăng này của Trang Pháp, ViruSs cũng có động thái phản hồi lại nữ nhạc sĩ. Cụ thể, anh gửi lời cảm ơn đến lời góp ý và ghi nhận toàn bộ chia sẻ của Trang Pháp. Anh nói thêm, reaction là cảm nhận cá nhân, có thể đúng, có thể sai, nghĩ gì nói nấy và không có ý đả kích hay tiêu cực. Tuy nhiên, với lời góp ý từ Trang Pháp, anh khẳng định sẽ chú ý ngôn từ của mình hơn. Dù vậy, ViruSs cũng thẳng thắn: "Nếu không dám nói lên quan điểm của mình thì em nghĩ tính cạnh tranh sẽ không có và cái nhìn thực tế về nhiều yếu tố. Im lặng là giết chết nghệ thuật và cái mà chúng ta đang cùng làm". Sau cùng, anh gửi lời xin lỗi đến Trang Pháp và nói rằng sẽ không tiếp tục gây ảnh hưởng tới cô.

Cuộc chiến này xảy ra giữa lúc khán giả đang chờ đợi màn "cà khịa" của Phí Phương Anh với sản phẩm "Cánh bướm dối gian". Trong ca khúc này, Phí Phương Anh đề cập thẳng nhân vật ViruSs với sở thích chê bai tác phẩm của người khác nhưng khi chính tác phẩm của mình bị chê thì lại "giãy nảy" với những màn phân bua không hồi kết.  

Cuộc chiến gây cấn cuối năm giữa Trang Pháp và ViruSs - Ảnh 2.

ViruSs cũng ngay lập tức phản hồi

Nhưng điều đáng chú ý là trong cuộc chiến này, Trang Pháp không nhận được sự đồng tình của khán giả. Như "Chị nói rất hay nhưng lyrics (lời bài hát) chị viết dở thật", " Âm nhạc là món ăn tinh thần. Mà nghe xong tinh thần bất ổn thì ViruSs chê chả đúng còn gì", "Chị viết dài quá em lười đọc chị ạ nhưng em đồng quan điểm với chị, ViruSs nói quá thẳng và quá nặng nề với thái độ nhận xét nhưng bài đó dở thật chị ạ". "Mặc dù không thích ViruSs nhưng bài dở thật mà", "Sau khi đọc được status này em lại thấy ViruSs nói thẳng nói thật luôn đó", "Sáng tạo trong nghệ thuật nhưng mà nghe có lọt tai đâu", "Sao thấy ViruSs reaction đúng mà ta".

Có những bình luận này vì trước đây, ViruSs từng làm MV reaction bài hát "Từ hôm qua" mà Trang Pháp viết cho Chi Pu. Cụ thể anh nhận xét: "Cái điểm mà mình thấy tệ nhất trong bài này đó là lời Việt. Trang Pháp viết bài này quá dở. Chẳng có chút kiến thức nào về song writter nên viết bài dở kinh khủng, cái lời quá dở". Chính vì lời nhận xét thẳng thừng này mà cộng đồng mạng cho rằng Trang Pháp đã có bài đăng bày tỏ thái độ rõ ràng trên trang cá nhân.

Cuộc chiến gây cấn cuối năm giữa Trang Pháp và ViruSs - Ảnh 3.

Nhưng khán giả đang hóng cuộc chiến giữa Phí Phương Anh với ViruSs


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo