Đàm Vĩnh Hưng rách đầu khi diễn ở bar - Ảnh 1.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh viện

Hình ảnh máu me trên đầu và sau đó là băng bó trong bệnh viện được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân. Anh còn chia sẻ thêm "năm tuổi" nên khá xui xẻo dù đã cố gắng cẩn thận hết sức. Điều này khiến người hâm mộ của anh càng thêm lo ngại cho thần tượng.

 Cụ thể, khuya 8-1, nam ca sĩ được mời hát ở một quán bar ở Hải Phòng. Thiết kế sân khấu như một cỗ máy với các bánh răng nhọn đã khiến Mr.Đàm bị rách hai vết ở đầu khi đang biểu diễn một ca khúc sôi động cùng vũ đoàn.

Trấn an người hâm mộ, anh chia sẻ vết thương đã được xử lý không phải khâu mũi nào mà chỉ cần cạo tóc và băng lại cho mau lành. Tuy nhiên, khi nhắc lại về sự cố, nam ca sĩ vẫn tỏ ra khá bực bội về thiết kế nguy hiểm trên sân khấu khiến anh gặp nạn. "Không hiểu họ trang trí theo trường phái gì, nhìn chẳng ra sao, trông chỉ giống một cỗ máy đồng hồ cũ kỹ với các bánh răng treo lơ lửng, thấp lè tè ngay trên đầu. Ca sĩ, vũ công hay MC muốn lên sân khấu phải chui qua cái mô hình nhìn như máy chém này. Tôi xui xẻo nên bị thương, máu cứ thế tuôn ra" - anh kể lại.

Đàm Vĩnh Hưng rách đầu khi diễn ở bar - Ảnh 2.

Thiết kế sân khấu khiến Đàm Vĩnh Hưng bị rách đầu

Mặc dù gặp phải tai nạn và bị chảy máu đầu nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục hoàn thành xong phần biểu diễn. 

"Nếu lúc đó tôi bỏ đi thì cũng chẳng ai có thể nói gì nhưng tôi sợ gây náo loạn và nhiều chuyện không hay xảy ra. Thực sự tôi bực đến mức chỉ muốn đá đổ mấy đồ trang trí nguy hiểm đó. Không phải tôi tức vì bị đau mà tức cái người nào đã thiết kế mô hình này thật kém thông minh nhưng lại cứ nghĩ mình hay" - anh nói. 

Anh cũng nói thêm sẽ không bao giờ quay trở lại biểu diễn ở quán bar này và gửi lời cám ơn đến khán giả vì đã luôn lo lắng cho anh.  

Thùy Trang