Nhiều cái tên đình đám Hollywood không chỉ đóng góp phần của mình mà còn tích cực hỗ trợ quỹ Motion Picture Television (MPTF) gây quỹ thông qua hình thức livestream kêu gọi. Họ ngợi ca những người làm việc phía sau ống kính, phía hậu đài đã góp phần lớn vào thành công của bộ phim hoặc vở diễn. Khán giả không biết về họ nhưng nếu thiếu lực lượng này, làng giải trí sẽ khó có thể tạo ra những tác phẩm phục vụ khán giả.

Dàn sao Hollywood gây quỹ giúp nhân viên hậu đài mùa Covid-19 - Ảnh 1.

George Clooney cùng đồng nghiệp tích cực gây quỹ giúp nhân viên hậu trường, hậu đài

Dàn sao Hollywood gây quỹ giúp nhân viên hậu đài mùa Covid-19 - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Jodie Foster

Hầu hết các nhân viên hậu trường, hậu đài đang gặp khó do tác động của đại dịch khiến công việc ít đi, nhiều người thất nghiệp. Covid-19 tác động đến cả những người đang làm việc tại Woodland Hills của MPTF khiến 6 người chết, 5 người đã phục hồi và 6 người đang phục hồi. MPTF cung cấp dịch vụ hỗ trợ và hỗ trợ tài chính cho các nhân viên giải trí hậu đài, hậu trường không phân biệt miễn họ có nhu cầu được hỗ trợ.

"Người sói" Hugh Jackman, Giám đốc điều hành MPTF Bob Bob Beitcher, Taye Diggs gửi lời cảm ơn đến những người phía sau ống kính, hậu đài. "Tôi sẽ không thể thực hiện công việc của mình nếu không có họ. Tôi không biết làm đạo cụ, không giỏi việc trang điểm, chuẩn bị phục trang đúng cho từng vai diễn...Tất cả đều nhờ có họ" - nam diễn viên Jay Ellis chia sẻ.

Dàn sao Hollywood gây quỹ giúp nhân viên hậu đài mùa Covid-19 - Ảnh 3.

"Người sói" Hugh Jackman

Xuất hiện trong livestream, các ngôi sao cũng nói đùa để tăng thêm tương tác, khiến buổi gây quỹ trở nên thoải mái, hiểu quả hơn.

Các hoạt động gây quỹ hỗ trợ nhiều phương diện, nhiều đối tượng được các ngôi sao thực hiện liên tục từ thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát đến nay. Mỗi người chọn một cách đóng góp khác nhau nhưng tất cả đều cho thấy sự đoàn kết, chung tay vượt khó đến từ những người nổi tiếng.

Dàn sao Hollywood gây quỹ giúp nhân viên hậu đài mùa Covid-19 - Ảnh 4.

Nam diễn viên Jay Ellis

M.Khuê (Theo Hollywood Reporter)