Buổi giao lưu diễn ra tối 25-1 tại TP HCM, Tôn Vĩ Luân, Lý Minh Tuyên đều chọn trang phục áo dài để tham gia sự kiện. Tôn Vĩ Luân cho biết anh rất hồi hộp vì đây là lần đầu hợp tác cùng các diễn viên Việt Nam thực hiện phim "Yêu em từ khi nào". Đây là phim do đạo người Hoa Tsai Lex và đạo diễn người Việt Công Hậu phối hợp thực hiện.

Diễn viên Hoa ngữ xúng xính trong áo dài Việt Nam - Ảnh 1.

Tôn Vĩ Luân chọn áo dài của nhà thiết kế Minh Châu tại sự kiện

Diễn viên Hoa ngữ xúng xính trong áo dài Việt Nam - Ảnh 2.

Đây là tác phẩm hợp tác đầu tay của anh và Việt Nam

Tôn Vĩ Luân đến TP HCM quảng bá phim trước khi thực hiện lịch trình quảng bá khác của mình. Vì thế, anh không ở lại Việt Nam dài ngày được. Anh dành nhiều lời khen ngợi dành cho các đồng nghiệp người Việt về cách diễn xuất, cách đối xử thân thiết, ấm áp.

Do bận lịch trình riêng đã sắp xếp rất lâu từ trước, không có mặt tại sự kiện, Khả Ngân bày tỏ sự tiếc nuối. Cô cho biết vai diễn trong phim là khác lạ với mình nhất từ trước đến nay bởi đây là lần đầu cô vào vai một cô gái bị gia đình hối thúc lấy chồng đến mức muốn bỏ nhà đi bụi. Vai diễn y hệt tính cô ngoài đời nên có cảm tưởng diễn mà không diễn. Vấn đề khó khăn nhất là ngoại ngữ nhưng cô cùng đoàn phim cuối cùng cũng giải quyết ổn.

Nhà sản xuất phim cho biết đây là tác phẩm phù hợp với không khí Tết Nguyên đán nên cũng chiếu dịp này.

Diễn viên Hoa ngữ xúng xính trong áo dài Việt Nam - Ảnh 3.

Vĩ Luân thay đổi trang phục trong cùng sự kiện

M.Khuê