Thông tin Rob Garrison qua đời được Rick Henriques - đại diện phát ngôn của Rob Garrison - xác nhận với CNN. Theo đó, nam diễn viên này trút hơi thở cuối cùng ở bệnh viện thuộc Tây Virginia - Mỹ, ngày 27-9.

Diễn viên phim Karate Kid qua đời - Ảnh 1.

Rob Garrison thời điểm đóng phim "Karate Kid"

Diễn viên phim Karate Kid qua đời - Ảnh 2.

Rob Garrison (trái) trong phim "Cobra Kai" 2

Gia đình Rick Henriques kể trên các phương tiện truyền thông thời gian qua nam diễn viên này chống chọi bệnh suy gan, thận. Một tháng trở lại đây, bệnh chuyển biến nặng nhưng dù được nỗ lực cứu chữa, nam diễn viên này không qua khỏi.

"Rob Garrison là người tuyệt vời và là biểu tượng cho "The Karate Kid". Vai diễn trong "Cobra Kai" 2 là phần trình diễn cuối cùng của Rob Garrison. Nó thật đơn giản nhưng tuyệt vời và vai diễn đó đã lấn át cả phần phim. Anh ấy sẽ được nhớ mãi bởi tôi và những người anh ấy từng gặp trong đời" - Rick Henriques chia sẻ.

Rob Garrison hóa thân thành Tommy trong phim "The Karate Kid" năm 1984 và tiếp tục tham gia "Karate Kid" 2 trong năm 1986. Nhờ thành công của vai diễn, anh có cơ hội tham gia các phim: "Brubaker", "Iron Eagle", "St. Elsewhere", "MacGyver", "Columbo", "Coach"... Những năm gần đây, Rob Garrison quay lại với màn ảnh và tham gia phim chiếu trên YouTube "Cobra Kai".

Nhiều đồng nghiệp tiếc thương khi nghe thông tin Rob Garrison qua đời. Họ chia buồn trên mạng xã hội.

M.Khuê (Theo CNN, People)