Diệu Nhi đắt show hơn từ khi đầu tư cho hình ảnh - Ảnh 1.

Diệu Nhi đầu tư nhiều cho hình ảnh của mình hơn so với trước đây

Mới đây, Diệu Nhi tiếp tục "thả thính" khán giả bằng hình ảnh mới. Nữ diễn viên "Thập tam muội" để lại dấu ấn nhờ vẻ ngoài trẻ trung cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Những chiếc váy nhiều màu sắc, hoạ tiết với kiểu dáng bó sát cơ thể vừa giúp cô tạo được sức hút vừa khoe hình thể nóng bỏng sau thời gian dài tập luyện yoga. 

Diệu Nhi đắt show hơn từ khi đầu tư cho hình ảnh - Ảnh 2.

Hình ảnh mới này nhận được nhiều lời khen ngợi

Trong bộ ảnh, Diệu Nhi còn chứng minh khả năng chơi đùa cùng màu sắc của mình khi lựa chọn những thiết kế mang tông màu nổi bật như: xanh dương, vàng, xanh lá... 

Diệu Nhi đã có màn lột xác táo bạo với hình ảnh cá tính. Điều này cũng giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi.  

Diệu Nhi đắt show hơn từ khi đầu tư cho hình ảnh - Ảnh 3.

Sự thay đổi phong cách mới mẻ hơn cũng giúp cô có được nhiều sô hơn trước

Diệu Nhi cho biết là một người của công chúng, việc xuất hiện đẹp không chỉ giúp cô nổi bật, tạo dấu ấn mà còn hỗ trợ rất nhiều trong công việc. "Sau khi đầu tư cho hình ảnh, tôi được fan khen ngợi và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn". 

Tuy nhiên, với cô, bên cạnh việc chăm chút hình ảnh thì điều quan trọng nhất vẫn là rèn luyện kỹ năng nghề. "Tôi biết mình là ai, đang đứng ở vị trí nào để rèn luyện, học tập từng ngày và hoàn thiện bản thân hơn. Hình ảnh chỉ là phụ, điều để diễn viên được nhớ đến là những vai diễn". 

Diệu Nhi đắt show hơn từ khi đầu tư cho hình ảnh - Ảnh 4.

Dù vậy, kỹ năng nghề mới là điều quan trọng nhất, cô nói.

Với nhiều lời mời hiện nay, Diệu Nhi khá bận rộn. Dù vậy, cô đặc biệt dành những ngày cuối tuần cho sân khấu kịch Thế giới trẻ, nơi đưa tên tuổi Diệu Nhi đến với khán giả. Bởi đây chính là cách để cô luyện nghề, nâng cao kỹ năng diễn xuất của mình.

Sau thành công của minishow "Yêu", Diệu Nhi ngày càng chứng tỏ được khả năng diễn xuất khi liên tiếp xuất hiện các dự án và tham gia các show truyền hình. Sắp tới, nữ diễn viên sẽ tập trung thời gian cho các bộ phim điện ảnh sẽ được ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán.

Diệu Nhi đắt show hơn từ khi đầu tư cho hình ảnh - Ảnh 5.

Diệu Nhi được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ tài sắc của sân khấu kịch

Thùy Trang, ảnh: Rin Trần