Diệu Nhi thời thượng tại sân bay, đụng hàng với Angelina Jolie, Kendall Jenner - Ảnh 1.

Diệu Nhi mang đồ hiệu ra sân bay

Xuất hiện tại sân bay, Diệu Nhi nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm. Người đẹp gây ấn tượng với vẻ thời thượng khi diện nguyên set hồng cùng boots trắng và túi xách đến từ nhà mốt Prada. Để thêm phần cá tính, Diệu Nhi còn kết hợp với chiếc kính lạ mắt của thương hiệu Roberi & Fraud. 

Đây là thương hiệu được rất nhiều ngôi sao quốc tế yêu thích và lựa chọn như Beyonce, Rihanna, Lady Gaga, Selena Gomez, Hailey Bieber, G Dragon... Angelia Jolie, Kendall Jenner, Demi Lovato, Gigi Hadid, Dua Lipa cũng sở hữu chiếc kính giống như Diệu Nhi.

Diệu Nhi thời thượng tại sân bay, đụng hàng với Angelina Jolie, Kendall Jenner - Ảnh 2.

Kendall Jenner sành điệu với mắt kính hiệu

Đi quay xa nhà giữa thời điểm dịch Corona đang có những diễn biến phức tạp, Diệu Nhi không tránh khỏi lo lắng. Tuy nhiên, nữ diễn viên này cho biết cô đã trang bị kiến thức cũng như những vật dụng phòng chống dịch bệnh như nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang,…

Diệu Nhi thời thượng tại sân bay, đụng hàng với Angelina Jolie, Kendall Jenner - Ảnh 3.

Đây cũng là chiếc kính yêu thích của Angelina jolie

Diệu Nhi cho biết: "Do đã lên kế hoạch từ khá lâu và kí hợp đồng với bên đối tác nên Nhi không thể huỷ bỏ lịch trình. May mắn là Nhi không đi một mình mà có chị gái đồng hành trong chuyến công tác này. Hai chị em cùng nhắc nhở thật cẩn thận trong việc phòng chống dịch bệnh".

Diệu Nhi thời thượng tại sân bay, đụng hàng với Angelina Jolie, Kendall Jenner - Ảnh 4.

Dù Hàn Quốc đang là điểm dịch corona nhưng Diệu Nhi vẫn phải qua Hàn Quốc quay

Trước đó, Diệu Nhi vừa quay xong phim điện ảnh mới cùng nam diễn viên Ngô Quang Tuấn. Hiệncô là một trong những diễn viên được rất nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" và liên tiếp tham gia nhiều dự án lớn.

Thùy Trang, ảnh: Ducan