Nhà sản xuất phim ra thông cáo rằng một nhân viên hậu trường bên ngoài khu vực quay bị thương nhẹ sau cảnh trên. Trong khi đó, nhân viên trong trường quay thì lại không bị thương tổn gì.

Một số nguồn tin cho biết một vật giống quả cầu lửa lăn khỏi phạm vi trường quay gây ra vết thương cho nhân viên phía ngoài.

Đoàn phim về điệp viên 007 liên tục gặp sự cố - Ảnh 1.

Hiện trường sau vụ nổ có kiểm soát

Trước đó, diễn viên Daniel Craig, 51 tuổi, bị thương vì trượt chân ngã khi chạy tăng tốc trong cảnh hành động trên trường quay. Đoàn phim thông báo Daniel Craig phải trải qua ca phẫu thuật điều trị và nghỉ ngơi 2 tuần chờ hồi phục.

Dù gặp sự cố, đoàn phim vẫn giữ đúng lịch phim ra rạp vào tháng 4-2020. Khi có thông tin Daniel Craig bị thương, nhiều tin đồn cho rằng phim sẽ trễ tiến độ vì sự cố nên nhà sản xuất phải đính chính.

Đoàn phim về điệp viên 007 liên tục gặp sự cố - Ảnh 2.

Daniel Craig, 51 tuổi, bị thương vì trượt chân ngã khi chạy tăng tốc trong cảnh hành động trên trường quay phim

"Bond 25" gặp nhiều sự cố trước và trong khi quay. Đầu tiên, Daniel Craig liên tục công bố sẽ không vào vai điệp viên 007 nhưng rồi sau nhiều cuộc thương lượng, ông vẫn tiếp tục tham gia với thù lao 25 triệu USD

Khi phim chuẩn bị quay, đạo diễn Danny Boyle bất đồng với hãng phim về kịch bản và rút khỏi dự án, đạo diễn Cary Joji Fukunaga thay thế. Kịch bản viết đi viết lại nhiều lần. Dàn diễn viên ngoài Daniel Craig có Rami Malek, Jeffrey Wright, Naomie Harris, Lea Seydoux, Lashana Lynch…

Khi biết tin Daniel Craig tiếp tục vào vai chính của "James Bond", nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Một số ủng hộ nhưng một số phản đối cho rằng tài tử này đã già và không còn phù hợp với hình ảnh siêu điệp viên.

Đoàn phim về điệp viên 007 liên tục gặp sự cố - Ảnh 3.

“James Bond” là phim kể về chàng điệp viên 007 lẫy lừng

M.Khuê (Theo Reuters)