Vụ tự tử diễn ra chỉ vài giờ sau khi Caroline Flack biết cô sắp đối mặt phiên tòa xét xử về cáo buộc tấn công bạn trai. Cơ quan công tố hoàng gia Anh (CPS) đang đẩy mạnh xử lý vụ việc này.

Gia đình Caroline Flack đăng thông cáo báo chí nêu rõ: "Chúng tôi có thể xác nhận Caroline Flack đã qua đời ngày 15-2. Chúng tôi đề nghị báo giới để gia đình được riêng tư trong giai đoạn khó khăn này".

Đồng nghiệp thương tiếc nữ MC tự tử ở tuổi 40 - Ảnh 1.

Caroline Flack ra đi ở tuổi 40

Trước đó, một người bạn cảm thấy lo lắng cho Caroline Flack nên ở cùng cô. Tuy nhiên, khi người bạn này ra cửa hàng mua đồ quay về thì không thể vào nhà. Người này gọi cho bố Caroline Flack và ông đã phát hiện thi thể con gái.

Sự ra đi đột ngột của Caroline Flack khiến đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ cô bị sốc. Họ bày tỏ sự thương tiếc trên khắp các trang mạng xã hội. Nữ MC này được cho là đã sử dụng thuốc chống trầm cảm trước khi kết thúc cuộc đời.

Trước đó, Caroline Flack cũng từng đăng các dòng chia sẻ về trạng thái tâm lý của mình trên mạng xã hội.

Đồng nghiệp thương tiếc nữ MC tự tử ở tuổi 40 - Ảnh 2.

Cô là MC danh tiếng

Đồng nghiệp thương tiếc nữ MC tự tử ở tuổi 40 - Ảnh 3.

Tưởng niệm Caroline Flack

Đồng nghiệp thương tiếc nữ MC tự tử ở tuổi 40 - Ảnh 4.

Hoa tưởng niệm được đặt trước cửa nhà

Đồng nghiệp thương tiếc nữ MC tự tử ở tuổi 40 - Ảnh 5.

Lời cầu chúc yên nghỉ, an bình dành cho Caroline

Caroline Flack là người mẫu nhưng thành công ở lĩnh vực MC. Ngôi sao truyền hình thực tế này đã dẫn các chương trình ăn khách: "Celebrity", "Get me out of here", "The Xtra Factor", "Love Island"... Người đẹp này cũng từng đóng phim truyền hình.

Sự năng động, dẫn dắt linh hoạt là điểm mạnh giúp Caroline Flack được lòng công chúng trong vai trò MC. Tháng 12-2019, cô bị cáo buộc hành hung bạn trai Lewis Burton. Người đẹp này phủ nhận tất cả cáo buộc. Phiên tòa dự kiến diễn ra vào tháng 3-2020.

Đồng nghiệp thương tiếc nữ MC tự tử ở tuổi 40 - Ảnh 6.

Caroline Flack từng là quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" 2014, giúp cô lôi kéo lượng người hâm mộ lớn

M.Khuê (Theo Daily Mail)