Đức Tuấn, Hoàng Bách, Đông Nhi... hát mừng Giáng sinh - Ảnh 1.

Cha con ca sĩ Hoàng Bách lần đầu song ca

Chương trình "Quà tặng giáng sinh - Hoan ca tình yêu" sẽ diễn ra tối 23-12 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu thích như: NSƯT Hải Phượng, diễn viên Lê Phương, ca sĩ Đức Tuấn, Hoàng Bách, Đông Nhi, Văn Mai Hương,  Phạm Khánh Ngọc, Diệu Hiền, Quỳnh Trang, Đăng Nguyên, Mon Hoàng Anh, Hana, Bảo Trân, Kim Tuyến, nhóm Angelo, HiuZik… 

Chương trình được phát sóng trực tuyến lúc 20 giờ ngày 23-12 trên Fanpage Báo Tuổi trẻ, Báo Công giáo và Dân tộc, Fanpage/Youtube Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Human và hơn 30 Fanpage các trường trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Trong đêm nhạc, khán giả sẽ được nhìn lại hành trình khó khăn, vất vả vừa qua của đất nước, thấy được những nỗi đau, mất mát, sự hy sinh của tuyến đầu chống dịch, cùng nhau nói lên tiếng lòng "Thương quá Việt Nam", bày tỏ sự "Tri ân những tấm lòng" đã giúp chúng ta vững vàng đi qua đại dịch và cất lên lời "Hoan ca tình yêu" chào đón bình an và niềm vui sẽ đến. 

Chương trình còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa thông qua các câu chuyện của khách mời và mang đến những bài hát giáng sinh quen thuộc như: "Bài thánh ca buồn", "Santa Claus is coming to town", "Last Christmas"… 

Đức Tuấn, Hoàng Bách, Đông Nhi... hát mừng Giáng sinh - Ảnh 2.

Chương trình quy tụ đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ được yêu thích

Tham gia chương trình cùng con gái Hoàng Minh Hà, nhạc sĩ Hoàng Bách bày tỏ: "Đây là chương trình đầu tiên mà Bách trở lại kể từ khi TP HCM giãn cách xã hội do dịch bệnh. Chương trình Quà tặng giáng sinh lần này hướng đến các bạn trẻ, các em nhỏ nên Bách đã nhận lời tham gia ngay. Hy vọng tiết mục của hai cha con sẽ là món quà tinh thần để truyền năng lượng tích cực đến khán giả".

Thùy Trang