xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Erik nói về tin đồn "mất giọng"

Thùy Trang

(NLĐO)- "Căn bệnh viêm xoang nặng đã ảnh hưởng rất nhiều đến giọng hát và việc khán giả hoài nghi về chất giọng của tôi thời gian gần đây cũng dễ hiểu", Erik cho biết.

Erik nói về tin đồn mất giọng - Ảnh 1.

Ca sĩ Erik với những tin đồn về chất lượng giọng ca

Bản thân sở hữu rất nhiều bản hit nhưng thời gian gần đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao về chất giọng thật của Erik trên nhiều diễn đàn âm nhạc. Thậm chí, nhiều người cho rằng Erik đã bị "mất giọng" dù bản thân Erik là ca sĩ trẻ có nhiều bản nhạc ăn khách được khán giả yêu thích như "Sau tất cả", "Em không sai chúng ta sai", "Dịu dàng em đến", "Có tất cả nhưng thiếu anh",…Đó là lý do nhiều ý kiến còn cho rằng "Erik là sản phẩm hoàn hảo của kỹ thuật phòng thu" khi giọng hát ở những bản thu âm thường hay hơn rất nhiều so với giọng thật của Erik trên sân khấu biểu diễn.

Nói về điều này, Erik bảo bản thân có biết và thấy khá buồn. Anh cũng thừa nhận giọng hát của mình không còn chất lượng như trước đây cũng là sự thật. Vì "căn bệnh viêm xoang nặng đã ảnh hưởng rất lớn, thậm chí tàn phá giọng hát của tôi", anh nói. 

Thực tế, trường hợp của Erik không hiếm gặp ở thị trường nhạc Việt. Điển hình như trường hợp ca sĩ Cẩm Ly. Chị cũng bị căn bệnh viêm xoang "hành hạ" suốt nhiều năm trời và đến nay, sau nhiều năm chạy chữa, căn bệnh mới tạm ổn và chị mới có thể trở lại sân khấu.

Erik nói về tin đồn mất giọng - Ảnh 2.

Anh bảo bản thân đang cố gắng từng ngày để chữa bệnh và học tập nhiều hơn

Erik cho biết trong 2 năm qua, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến công việc của nhiều nghệ sĩ, trong đó có anh. Dù vậy, đó cũng là khoảng thời gian tốt để anh chạy chữa khắp nơi với hi vọng căn bệnh của mình sẽ có những kết quả khả quan hơn. Bên cạnh đó, anh cũng dành thời gian cho việc học thanh nhạc để cải thiện chất giọng của mình.

 Anh chia sẻ: "Tôi cảm ơn và thu nhận những đóng góp của khán giả. Điều đó cho tôi động lực để quyết tâm hơn trên con đường của mình. Tôi không thích biện minh cho những việc xảy ra. Tôi sẽ chứng minh niềm tin của khán giả dành cho mình là xứng đáng bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng", anh nói.

Erik nói về tin đồn mất giọng - Ảnh 3.

Erik trong đêm nhạc tại A Zu lik hill (Đà Lạt) cùng ban nhạc Vĩnh Tâm

Gần đây, khi xuất hiện trong đêm nhạc Feel the sunset tại A zu lik hills ( Đà Lạt) hát live cùng ban nhạc Vĩnh Tâm, chất giọng của Erik cũng được cải thiện nhiều. Erik cho biết bản thân không hài lòng lắm với phần trình diễn của mình vì "2 năm qua, tôi không nhận lời hát phòng trà để tập trung cho mục tiêu chữa bệnh và học tập. Có nhiều chương trình cũng khá gấp nên không có thời gian tập luyện. Dù vậy, tôi cũng mong khán giả thông cảm và cho tôi thêm chút thời gian nữa", anh nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo