"Kèo này ai thắng" tập 7 có sự tham gia của những người nổi tiếng Miko Lan Trinh, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Khánh. Hai MC là Nguyên Khang, Liêu Hà Trinh. Các nghệ sĩ khách mời tham gia đặt cược một số tiền nhất định cho mỗi màn thực hiện của các tài năng như ném dao, xiếc, võ thuật...

Tiết mục ném dao, Hoàng Khang bịt mặt bằng bao vải đen và đứng từ một khoảng cách xa. Bia ném là củ cải trắng do một mẫu nữ ngậm trong miệng.

Gameshow trên VTV3 bị ném đá vì cảnh dung tục, phản cảm - Ảnh 1.

"Kèo này ai thắng" tập 7 khiến khán giả bức xúc vì màn phi dao phản cảm - Ảnh chụp màn hình

Tiết mục sẽ chẳng có gì phàn nàn nếu Hoàng Khang ném dao vào một tấm bia hay mục tiêu khác. Bởi hành động mẫu nữ ngậm củ cải quá dung tục, phảm cảm trên sóng truyền hình như VTV3.

Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ 30 phút, giờ vàng và vẫn có khán giả nhiều độ tuổi, cả trẻ em cùng xem. Nhiều khán giả chụp lại những hình ảnh trong chương trình, chỉ trích phía VTV lẫn nhà sản xuất khi cho xuất hiện những hình ảnh như thế này trên sóng quốc gia.

Gameshow trên VTV3 bị ném đá vì cảnh dung tục, phản cảm - Ảnh 2.

Khán giả cho rằng những cảnh này không nên có trên truyền hình vì không tốt cho trẻ em

Khán giả bình luận: "Nhiều khi cũng không hiểu nổi là tại sao kênh của đài truyền hình lại có những chương trình như này"; "Tôi xem mà giật mình, nó gợi dục và phản cảm quá"; "Những cảnh này không nên có trên truyền hình, nó không tốt cho trẻ em"...

Vì bị chỉ trích nhiều, tập 7 của chương trình không có trên kênh YouTube như thường thấy. Phần trailer cũng không còn nhưng hình ảnh thì đã được chụp lại trên mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu những chương trình trên truyền hình bị chỉ trích. Vào giữa tháng 2, MC Sam của gameshow "Trí khôn ta đây" gây sốc khi đặt cho khách mời câu hỏi: "Cái gì nằm giữa hai chân người đàn ông?".

Gameshow trên VTV3 bị ném đá vì cảnh dung tục, phản cảm - Ảnh 3.

Nhiều khán giả chỉ trích câu hỏi phản cảm, lời giải thích thì vô duyên trong chương trình "Trí khôn ta đây"

Khi đọc xong câu hỏi, Sam còn cười ngại ngần và khuyên người chơi nên suy nghĩ gần gũi. Đáp án chương trình đưa ra là hai mắt cá chân. Nhiều khán giả chỉ trích câu hỏi phản cảm, lời giải thích thì vô duyên.

Chương trình "Nhanh như chớp nhí" mùa 2 cũng từng gây xôn xao khi Trấn Thành đặt câu hỏi cho khách mời Trang Hý bắt đầu bằng câu "Ba của Trang Hý có một viên bi...". Nữ khách mời này than thở: "Đặt câu hỏi gì ác vậy", còn Trấn Thành thì bật cười.

Phương Anh