Giang Hồng Ngọc lấy tiền mua nhà làm album bolero - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc bảo ông Trời đã công bằng khi cho cô được rất nhiều thứ nhưng cũng chưa cho cô sự may mắn đủ để biến giấc mơ thành sự thật, dù cô đã nỗ lực rất nhiều. "Mọi thứ phải tùy duyên vậy"-cô nói. Quyết định ra mắt album bolero khi cô vốn là ca sĩ nhạc trẻ, điều này gây nhiều thắc mắc. Cô bảo: "Đơn giản vì tôi đã quá yêu thể loại trữ tình bolero này một thời gian dài và tôi  muốn thử sức mình". 

Việc chọn bolero, một mặt nào đó đồng nghĩa với sự loay hoay trong tìm hướng đi của cô.  Giang Hồng Ngọc thừa nhận nhạc bolero trữ tình là hướng đi tôi rẽ ngang để xây dựng hình ảnh của cho mình. Nhưng, từ lúc này, bolero chính là hướng đi lâu dài cho cả tương lai của cô. Phải thú nhận rằng khi hát nhạc trẻ cô không thực nổi bật nhưng khi hát dòng nhạc bolero trữ tình, "tôi nhận được rất nhiều sự thương yêu và ủng hộ của khán giả. Và tôi biết, đó chính là con đường mà tôi nên đi"- Giang Hồng Ngọc nói.

Giang Hồng Ngọc lấy tiền mua nhà làm album bolero - Ảnh 2.

Hát bolero trữ tình, Giang Hồng Ngọc nhận được nhiều sự ủng hộ hơn là nhạc trẻ

Mọi người bảo chị chơi ngông khi dám ra album bolero, một thứ rất xa xỉ hiện nay, sẽ mất trắng nếu đầu tư làm album truyền thống mà không phải là phát hành online. Nhưng, cô tin vào lượng khán giả nhất định mà mình đang có. Chắc chắn họ sẽ ủng hộ mua đĩa của cô.   Cô cho biết mình cũng chẳng dư  giả gì nhưng vì sản phẩm lần này "tôi quá tâm huyết nên tôi đã dành toàn bộ chi phí mà tôi có được từ đi diễn để đầu tư cho album. Khi làm album, tôi đã dự đoán trước tôi có thể mất trắng vốn đầu tư nhưng so với niềm đam mê bất tận của tôi với dòng nhạc bolero và trữ tình, tôi nghĩ mình đầu tư xứng đáng. Bởi album "Bay với thời gian" với những tình khúc bolero quen thuộc, đó là những kỷ niệm đúc kết được qua cuộc đời ca hát của tôi. Với  số tiền rất lớn mà tôi vừa bỏ ra làm album này, tôi có thể mua đồ hiệu hay là một căn hộ nhỏ nhưng tôi  cảm thấy nó sẽ xứng đáng hơn khi tôi đầu tư một chiếc đĩa CD gồm những bài hát hay để mang đến cho những người luôn yêu thương và âm thầm ủng hộ  tôi". 

Giang Hồng Ngọc lấy tiền mua nhà làm album bolero - Ảnh 3.

Giang Hồng Ngọc đã thành công với những bản tình ca bolero quen thuộc

Nhìn sự nghiệp của Giang Hồng Ngọc không mấy suôn sẻ, nhiều người cũng tiếc cho cô khi cô có nhan sắc, giọng hát và cũng chịu đầu tư nhưng mãi không thể bứt phá trên chính con đường mình chọn. Nhưng cô bảo: "Tôi đã vượt qua tận cùng của sự khó khăn để chạm đến kỳ tích mà chính tôi có nằm mơ cũng không nghĩ được mình có được như ngày hôm nay. Tôi  cảm thấy tự hào về điều đó. Và sẽ hát đến khi nào mà không hát được nữa. Nhưng đương nhiên,  đôi lúc tôi cảm thấy buồn cho chính số phận mình. Nhưng buồn thì cũng buồn vậy thôi vì tôi hiểu muốn vượt qua những cái khó, không phải cứ ngồi buồn mà được. Tôi phải cố gắng hơn để vượt qua những khó khăn đó bằng những cách mà người khác không làm được". 

 
Giang Hồng Ngọc lấy tiền mua nhà làm album bolero - Ảnh 5.

Giang Hồng Ngọc nồng nàn với tình ca

Nói về giấc mơ của mình, cô bảo: "Chỉ mong cái tên Giang Hồng Ngọc mãi mãi đọng lại trong lòng khán giả. Tôi sẽ hát đến khi nào không còn ai muốn nghe tôi hát nữa. Dù chỉ còn một người nghe, tôi vẫn hát".  

Giang Hồng Ngọc lấy tiền mua nhà làm album bolero - Ảnh 6.

Giang Hồng Ngọc trong đêm diễn ra mắt album bolero "Bay với thời gian"

Nhìn lại 12 năm theo nghề, một chặng đường ca hát không dài nhưng cũng chẳng ngắn với biết bao bài học, trải nghiệm cho tôi lớn lên từng ngày. Nhưng, nói rằng hối tiếc thì không, vì có ngồi hối tiếc cũng chẳng thay đổi được gì. Tôi phải nhìn về phía trước để phấn đấu, để sửa sai còn hơn.  

Giang Hồng Ngọc lấy tiền mua nhà làm album bolero - Ảnh 7.

Giang Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng

"Tôi không thích bon chen và không thích đề cập đến vấn đề này. Ở môi trường nào cũng có hai mặt tiêu cực và tích cực. Nếu cứ săm soi điều tiêu cực, tôi tin chúng ta sẽ không đủ kiên nhẫn mà sống nữa mất. Thế nên, tôi luôn góp nhặt những điều tích cực nhất để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn, thăng hoa hơn"- Giang Hồng Ngọc nêu quan điểm sống của mình.

Thùy Trang