Hà Thu: Tôi chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đã có - Ảnh 1.

Hà Thu xinh xắn. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Diện những bộ trang phục gam màu trắng, Hà Thu trông nhẹ nhàng, mong manh và thanh thoát. Bộ ảnh nhân dịp tuổi mới (26 tuổi) của Hà Thu thu hút người nhìn. Vốn là gương mặt được đánh giá cao về thời trang, luôn biết cách ăn mặc mang dấu ấn cá nhân và nét riêng khó lẫn ở showbiz, trong bộ ảnh mới, Hà Thu chọn sự xuất hiện đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút.  

Hà Thu: Tôi chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đã có - Ảnh 2.

Hà Thu thanh thoát trong bộ ảnh mới. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cô đã tinh tế chọn lựa những bộ váy trắng mềm mại, kết hợp họa tiết ren nữ tính hay phá cách trong những bộ váy hở vai hờ hững, tất cả mang lại một hình ảnh Hà Thu tươi mới và rạng ngời. Năm vừa qua có thể xem là một năm nhiều thành công với Hà Thu khi cô liên tiếp tham gia nhiều cuộc thi và để lại những dấu ấn khó phai, đáng chú ý nhất là thành tích Top 16 Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2017 và quán quân Tình bolero 2017.

Hà Thu: Tôi chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đã có - Ảnh 3.

Tinh tế trong trang phục màu trắng. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hà Thu: Tôi chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đã có - Ảnh 4.

Gợi cảm. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hà Thu chia sẻ cô cảm thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều sau mỗi chương trình. Hà Thu đang tham gia cuộc thi Gương mặt thân quen 2018 và cũng để lại những dấu ấn với những nỗ lực hết mình qua từng vòng thi.

Nói về những kế hoạch sắp tới, Hà Thu khẳng định: "Tôi chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đã có. Tôi luôn suy nghĩ xem mình phải làm gì, phải đạt được những thành công gì trong nghề để bản thân cảm thấy tự hào và không phụ lòng khán giả yêu mến".

Hà Thu: Tôi chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đã có - Ảnh 5.

Cô chưa bao giờ thấy hài lòng với chính mình. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Chào đón tuổi mới với nhiều những dự định, kế hoạch mới, Hà Thu không chỉ chứng tỏ sự trưởng thành của bản thân mà còn cho thấy cô là một trong những nhan sắc đa tài và cá tính của showbiz Việt hiện nay.

Hà Thu: Tôi chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đã có - Ảnh 6.
Thùy Trang