Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Áo 2018 công bố Daniela Zivkov bị tước vương miện. Nguyên nhân, cô đã liên tục vi phạm các điều khoản trong hợp đồng với phía công ty nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Áo. Chưa được sự đồng ý từ công ty này, cô vẫn tự ý xuất hiện trong các sự kiện khác nhau.

Hoa hậu Áo, đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện - Ảnh 1.

Daniela Zivkov bị tước vương miện

Hoa hậu Áo, đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện - Ảnh 2.
Hoa hậu Áo, đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện - Ảnh 3.

Daniela Zivkov được đánh giá cao nhan sắc

Daniela Zivkov thường xuyên trả lời phỏng vấn trên truyền thông mà không thông qua công ty. Cô cũng không sử dụng những sản phẩm nên sử dụng nhằm mục đích quảng bá, trả quyền lợi cho nhà tài trợ, những điều đã ký kết trong hợp đồng. Ngoài ra, cô còn bị bắt gặp tự ý quảng cáo cho thương hiệu xe không đáp ứng với các điều khoản trong hợp đồng.

Bị tước vương miện, Daniela Zivkov không còn cơ hội đại diện nhan sắc Áo tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra ngày 8-12 tại Hải Nam - Trung Quốc. Người thay thế cô là Á hậu Izabela Ion.

Hoa hậu Áo, đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện - Ảnh 4.

Cô được kỳ vọng làm nên chuyện ở đấu trường quốc tế

Hoa hậu Áo, đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện - Ảnh 5.

Nhưng mọi chuyện kết thúc

Hoa hậu Áo, đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện - Ảnh 6.
Hoa hậu Áo, đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện - Ảnh 7.

Daniela Zivkov 21 tuổi, cao 1,75m. Cô có gương mặt đẹp, thân hình thon thả và được đánh giá là "đối thủ" đáng gờm của Tân Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy. Trên Fanpage của cuộc thi Hoa hậu Áo nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối, không đồng ý với quyết định phế truất này. Tuy nhiên, một số cho rằng người đẹp này nên tuân thủ hợp đồng cũng như tuân thủ quy định đã ký kết.

Gần đây, Veronica Didusenko - Hoa hậu Ukraine 2018 cũng bị tước vương miện nhưng lý do là vì cô nói dối ban tổ chức. Người đẹp này từng kết hôn và có con trai 4 tuổi nhưng vẫn đi thi.

Hoa hậu Áo, đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện - Ảnh 8.

Hoa hậu Tiểu Vy của Việt Nam

M.Khuê (Theo Navva, Missosology)