Theo đơn khiếu nại của Catriona Gray, một kẻ nào đó đã dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để làm giả các ảnh người đẹp này lộ ngực nhằm bôi nhọ danh tiếng của cô. 

Catriona Gray mong muốn NBI vào cuộc điều tra, truy bắt kẻ đã tung các bức ảnh lên mạng để xử lý theo đúng quy định pháp luật. Cô và ê-kíp của mình đã gặp Phó giám đốc NBI Vicente de Guzman và hai bên trao đổi về các khiếu nại. Bộ phận phòng chống tội phạm mạng của NBI nhận nhiệm vụ điều tra, xử lý vụ việc.

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray nhờ cảnh sát điều tra vụ ảnh ngực trần - Ảnh 1.

Nhan sắc Catriona Gray

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray nhờ cảnh sát điều tra vụ ảnh ngực trần - Ảnh 2.

Cô đến khiếu nại về vụ việc tại NBI

Luật sư của Catriona Gray trước đó cho biết các bức ảnh ngực trần của người đẹp này đang lan truyền trên mạng là giả mạo, đã qua chỉnh sửa. Đây là hành vi bôi nhọ và khuyên công chúng đừng tin vào những bức ảnh này.

"NBI vào cuộc nhằm xác định rõ người phát tán các bức ảnh lên mạng. Dù đó là ai, chúng tôi cũng sẽ buộc kẻ này phải chịu trách nhiệm pháp lý. Chúng tôi có bộ phận tội phạm mạng và bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm điều tra vụ việc" – ông Vicente de Guzman phát biểu.

Catriona Gray đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2018 và hiện là diễn viên, người mẫu, MC, ca sĩ. Catriona Gray không chỉ xinh đẹp mà còn khiến người hâm mộ ấn tượng khi họ phát hiện cô là thạc sĩ thanh nhạc Học viện âm nhạc Berklee của Mỹ. Người đẹp này có khả năng ứng xử linh hoạt và đang có sự nghiệp rộng mở.

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray nhờ cảnh sát điều tra vụ ảnh ngực trần - Ảnh 3.

Catriona Gray thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray nhờ cảnh sát điều tra vụ ảnh ngực trần - Ảnh 4.

Phút giây đăng quang

M.Khuê (Theo Inquirer, Yahoo)