Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ hết, trừ việc sinh con - Ảnh 1.

Hoa hậu Phạm Hương


Đã khá lâu, Phạm Hương không còn xuất hiện ở showbiz Việt. Cô đến Mỹ để "chữa bệnh tuyến giáp" như từng chia sẻ. Có lúc, cô "muốn thử thách mình ở môi trường mới", kèm theo đó là việc công khai thông tin gia nhập một công ty quản lý người mẫu ở trời Tây. 

Tuy nhiên, từ đó đến nay, khán giả vẫn chưa thấy Phạm Hương có hoạt động gì. Dù đi nước ngoài với bất cứ lý do gì thì nhiều người vẫn bán tin bán nghi với thông tin Phạm Hương "qua Mỹ sinh con" được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ hết, trừ việc sinh con - Ảnh 2.

Cư dân mạng soi bức ảnh này của Phạm Hương và nghi cô mới sinh con

Cư dân mạng còn tìm kiếm những bằng chứng Phạm Hương mang thai. Nhiều nhất vẫn là những bức ảnh phát tướng của cô. 

Chưa bao giờ lên tiếng về việc này nhưng sau mỗi lần bị nghi vấn với những bức ảnh bụng to, mất dáng..., Phạm Hương lại tung lên tấm ảnh eo thon, dáng ngọc. Thế nhưng, "nghi án" Phạm Hương sang Mỹ sinh con vẫn kéo dài dai dẳng bởi "chẳng ai từ bỏ vị trí ngôi sao hàng đầu ở quê nhà để sang Mỹ làm một người vô danh". Chưa kể, Phạm Hương vốn không phải là người an phận.

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ hết, trừ việc sinh con - Ảnh 3.

Đáp trả, cô khoe tấm ảnh mặc áo dài thon gọn

Đó chính là lý do dù Phạm Hương đã xa showbiz nhưng những thông tin về cô vẫn có sức hút với khán giả. Cách đây vài giờ, cô tổ chức buổi họp fan (người hâm mộ) trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý. Theo đó, cô nhiệt tình trả lời những câu hỏi của khán giả đặt ra cho mình. Thẳng thắn nói về nguyên nhân im lặng trước scandal từ người hâm mộ nhưng Phạm Hương lại từ chối hết câu hỏi về "nghi án" sinh con.  

Khi được hỏi: "Bao giờ chị lấy chồng?", hoa hậu hứa rằng "khi nào chị lấy, chị sẽ báo để FC góp tiền mừng". Một fan khác đặt câu hỏi khá nóng: "Khi thị phi và những lời đồn đoán bủa vây, sao Hương lại chọn cách im lặng?". Cô bày tỏ: "Hương sống vì mình chứ không phải vì người khác... nên cũng không cần thiết giải thích hay giải đáp thắc mắc của người khác về cuộc sống của mình. Sống cho mình là đủ".

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ hết, trừ việc sinh con - Ảnh 4.

Cuộc sống của cô nàng ở xứ người có vẻ rất an bình

Một fan khác hỏi: "Cuộc sống của chị bên đấy rất an nhiên?" Phạm Hương nhẹ nhàng: "Cuộc sống của chị ở đâu cũng an nhiên. Chị chỉ muốn thay đổi và trải nghiệm nhiều điều hơn nữa trong cuộc sống mà thôi". Tuy nhiên, không fan nào đặt câu hỏi trực tiếp về việc mang thai và sinh con của Phạm Hương. Cũng có thể có nhiều câu hỏi như thế nhưng Phạm Hương không trả lời.

Mới đây, ngày 14-2, Phạm Hương khoe chiếc nhẫn kim cương to và xác nhận "đã đính hôn". Nhưng cô tuyệt nhiên không cho biết danh tính chồng sắp cưới.

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ hết, trừ việc sinh con - Ảnh 5.

Cô khoe nhẫn kim cương và xác nhận đã được cầu hôn hôm 14-2

Thùy Trang