"The greatest showman" dẫn đầu bảng xếp hạng Anh trong tuần cuối cùng của năm 2018. Với kết quả mới nhất, album nhạc phim này đã vượt qua thành tích mà "21" của "họa mi" Adele thiết lập.

Họa mi Adele bị người sói Hug Jackman đánh bại - Ảnh 1.

Cảnh trong phim "The greatest showman"

Họa mi Adele bị người sói Hug Jackman đánh bại - Ảnh 2.

"Người sói" Hugh Jackman và một Hugh Jackman khác biệt trong "The greatest showman"

Họa mi Adele bị người sói Hug Jackman đánh bại - Ảnh 3.

Adele bị đánh bại

Theo thống kê, "The greatest showman" giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng Anh trong 24 tuần không liên tiếp. Nó vượt 1 tuần so với thành tích 23 tuần không liên tiếp mà album "21" thiết lập được từ tháng 2-2011 đến tháng 4-2012. Như vậy, "The greatest showman" thiết lập kỷ lục mới, giữ vị trí số 1 nhiều tuần nhất trên bảng xếp hạng Anh trong thế kỷ XXI.

"The greatest showman" không rời khỏi tốp 5 bảng xếp hạng gần suốt năm 2018, đánh bại nhiều ca sĩ lừng lẫy khác như Justin Timberlake, Camila Cabello... Không chỉ riêng bảng xếp hạng Anh, album này cũng tấn công mạnh mẽ và gặt hái thành tích ở các bảng xếp hạng khác.

Album nhạc phim "The greatest showman" có 11 ca khúc, chấp bút bởi những nhạc sĩ tài năng như Benj Pasek và Justin Paul. Album có sự góp giọng của các diễn viên trong phim như Hugh Jackman, Michelle Williams, Zac Efron, Zendaya... Album này đã đạt được thành công rực rỡ trong năm 2018, từ album đĩa cứng cho đến nhạc số và cả lượt nghe trực tuyến.

"The greatest showman" là phim do "người sói" Hugh Jackman thể hiện vai nam chính, ca hát tưng bừng nhiều ca khúc bên cạnh các ca sĩ khác. Phim giành thắng lợi doanh thu và nhiều lời khen ngợi về phần âm nhạc xuất sắc.

Họa mi Adele bị người sói Hug Jackman đánh bại - Ảnh 4.

Họ góp phần tạo lập kỷ lục

M.Khuê (Theo BBC, AP)