Thông tin không vui với người hâm mộ nữ ca sĩ có giọng hát ấn tượng, mạnh mẽ, đầy năng lượng Adele là album thứ 4 vốn dự định sẽ ra mắt công chúng vào tháng 9, tác phẩm ghi dấu cho Adele trên làng nhạc sau 5 năm kể từ album thứ 3 đã không thể ra mắt đúng dự định.

Vài ngày trước, thông tin album của Adele không kịp ra mắt đã được tung ra nhưng người hâm mộ vẫn không tin. Ngày 27-6, thông qua mạng xã hội Instagram, "họa mi" Adele chính thức xác nhận điều này và cũng cho biết lý do chậm trễ vì cô vẫn đang giãn cách xã hội.

“Họa mi” Adele xác nhận hoãn album vì Covid-19 - Ảnh 1.

Adele đã giảm cân (trái) hiện đang giãn cách xã hội nên không thể ra album đúng kế hoạch

Sau khi kêu gọi người hâm mộ kiên nhẫn và nên mang khẩu trang khi ra đường, Adele nói thêm: "Corona vẫn chưa kết thúc!".

Nhiều người hâm mộ buồn nhưng thông cảm cho thần tượng ở thời điểm khó khăn như hiện nay. Album thứ 3 của Adele có tên "25" đã bán hơn 22 triệu bản trên toàn cầu, mang về 2 giải thưởng Grammy. Nhiều người dự đoán Adele có thể hoãn album đến năm 2021.

Nhiều ca sĩ khác như Lady Gaga, Sam Smith, Alanis Morrissette cũng phải hoãn phát hành album sắp tới cũng do dịch bệnh.

Ryan Tedder - nghệ sĩ cộng tác với Adele trong album mới từng khiến người hâm mộ mừng hụt khi hé lộ rằng album mới của Adele nghe hay hơn bao giờ hết. Anh cho rằng mình chỉ hé lộ chất lượng album, không khẳng định thời điểm album ra mắt.

Mỗi album của Adele đều tạo nên cơn sốt, thu hút khán giả toàn cầu. Những chuyến lưu diễn của cô được đón nhận nhiệt tình.

“Họa mi” Adele xác nhận hoãn album vì Covid-19 - Ảnh 2.

Album của Adele luôn thu hút khán giả và lập nên thành tích ấn tượng

“Họa mi” Adele xác nhận hoãn album vì Covid-19 - Ảnh 3.

Lúc cô ở thời chưa giảm cân

“Họa mi” Adele xác nhận hoãn album vì Covid-19 - Ảnh 4.

Adele của hiện tại

M.Khuê (Theo Daily Mail)