"Hoàng tử tình ca" Ed Sheeran, 30 tuổi, đã xét nghiệm âm tính nhiều lần kể từ khi trở về từ Mỹ sau khi tham gia truyền hình để quảng bá đĩa đơn mới nhất "Bad Habits". Anh cũng tự cách ly tại nhà sau chuyến đi. 

Thông báo buộc cách ly lần 2 cũng đến chỉ thời gian ngắn sau khi Ed Sheeran đi xem trận bóng tứ kết Euro 2020 giữa đội Anh và Đức. Điều đáng nói, thời điểm xem đá bóng, Ed Sheeran ngồi cạnh David Beckham và thuộc khu vực quy tụ nhiều người nổi tiếng như Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, Hoàng tử George…

“Hoàng tử tình ca” Ed Sheeran liên tục vướng cách ly vì Covid-19 - Ảnh 1.

Ed Sheeran và David Beckham chào hỏi nhau trên khán đài sân vận động xem trận bóng giữa Đức và Anh

Vì thế, nam ca sĩ này đã tiếp xúc với trường hợp mắc Covid-19 ở đâu thì hiện chưa rõ. Dẫu vậy, việc phải cách ly lần hai gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lịch trình của Ed Sheeran. Anh phải hủy hoạt động quảng bá đĩa đơn mới.

"Đó là một cơn ác mộng đối với Ed Sheeran nhưng đâu thể làm gì khác!" – một nguồn tin thân cận Ed Sheeran cho biết.

Chính phủ Anh kêu gọi người dân không xóa bỏ ứng dụng trên điện thoại của Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) để theo dõi việc có tiếp xúc gần với những người mắc Covid-19. Những ai được thông báo tiếp xúc gần đều phải tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn.

“Hoàng tử tình ca” Ed Sheeran liên tục vướng cách ly vì Covid-19 - Ảnh 2.

Ed Sheeran là nam ca sĩ danh tiếng của nước Anh

Ed Sheeran là nam ca sĩ danh tiếng của nước Anh. Anh đam mê nghệ thuật nên học guitar từ nhỏ và là thành viên hát trong dàn hợp xướng tại nhà thờ lúc 4 tuổi. Ngôi sao này bắt đầu sáng tác khi học tại trường cấp II Thomas Mills ở Framlingham. Đến nay, anh có 3 album thành công tầm quốc tế, tham gia 6 phim.

Ed Sheeran gặt hát nhiều giải thưởng lớn, trong đó có 2 giải thưởng Grammy 2016 với đĩa đơn "Thinking out loud" trong album "x". Anh kiếm được hơn 106.000 bảng Anh (hơn 3 tỉ đồng) mỗi ngày trong suốt năm 2018. Con số này vượt qua cả những siêu sao của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League).

Minh Khuê (Theo Daily Mail)