Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 54, Long nói với Thy mình biết tất cả những việc cô sai khiến, giật dây người khác để làm ảnh hưởng đến bố Nam cũng như có tất cả bằng chứng về việc này. Long nhấn mạnh Thy là người trong nhà nên đừng làm những điều khiến mọi người phải suy nghĩ thêm.

Ở diễn biến khác, ông Sinh đã cùng Long trở về quê để tìm tung tích của Chiến "chó". Nhờ sự giúp đỡ của Long, vụ việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hai bố con đã lần theo manh mối là bà cụ từng giặt áo của Chiến và phát hiện ra nơi ẩn của Chiến. Thực tế, sau khi bị truy đuổi và thương nặng, Chiến "chó" đã được một bà lão cứu sống.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55 (tập 126): Thy bàng hoàng nghe tin ông Tấn giết bố đẻ mình - Ảnh 1.

Thy bàng hoàng nghe tin chính ông Tấn giết bố đẻ mình

Biết được có kẻ đang theo dõi, Chiến "chó" đã quyết định rời đi. Khi bà lão giữ lại, Chiến "chó" nói: "Tôi mang ơn cứu mạng của bà, nhưng tôi còn bố già phải chăm. Tôi đi tôi lại về". 

Khi đang định bỏ trốn, Chiến "chó" đã gặp Long và ông Sinh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55 (tập 126): Thy bàng hoàng nghe tin ông Tấn giết bố đẻ mình - Ảnh 2.

Bà Bích than vãn với ông Sinh khi nghi ngờ Diệp có bầu

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 55 (tập 126), bà Bích than vãn với ông Sinh khi nghi ngờ Diệp có bầu: "Sao đời tôi lại cứ dính lấy con mụ Sa cơ chứ. Con Diệp, nó mắc vào thằng Ma-thiu không thể gỡ ra được, thương con đến nát cả lòng". Ngay sau đó, bà Bích đề nghị ông Sinh từ nay phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm vì "tôi không biết nhà tôi với anh có nợ gì từ kiếp trước, cả cuộc đời này hai vợ chồng tôi vất vả như thế vẫn không trả nợ được hết cho anh".

Trong một bối cảnh khác, Thy bàng hoàng khi nhận được tin ông Tấn đang bị người khác tố giết người và đối tượng bị hại là bố cô. Thy cũng biết ông Sinh, ông Tấn và bố của mình từng là người quen cũ, cùng băng nhóm.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55 (tập 126): Thy bàng hoàng nghe tin ông Tấn giết bố đẻ mình - Ảnh 3.

Thy đau đớn khi dần phát hiện ra sự thật

Điều đáng quan tâm hơn nữa là cô gái gọi điện còn nói thêm: "Ông ấy đang lo làm thủ tục chuyển rất nhiều tài sản cho một người có tên là Nguyễn Hùng Dũng. Điều này khiến khán giả đồn đoán Thy sẽ âm thầm đi xét nghiệm ADN của Dũng và Tấn, và đau đớn tột cùng khi phát hiện ra Tấn chín là bố đẻ của Dũng, cũng là nhân tình của mẹ năm xưa.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 55 (tập 126) sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 13/10 trên kênh VTV1.

Yến Anh