Chính vì vậy, khoảnh khắc bố con Nam vạch mặt bà Sa và đả kích Dũng - Thy trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 58 đã lập tức gây sự chú ý.

Nhiều khán giả hả hê khi ông Sinh tuyên bố sự thật về ông Tấn và Dũng chính là con trai ruột của kẻ sát nhân. "Chính vì bố mày mà tao phải chịu án 20 năm tù oan"- ông Sinh nói với Dũng. 

Ngay sau đó, ông Sinh vạch mặt bà Sa: "Mày đã phản bội chồng mày để có con với thằng Tấn, chính là thằng này. Chúng mày đã lập ra âm mưu để trừ khử lão Thắng, bây giờ 3 mẹ con chúng mày sẽ phải trả giá nghe chưa?".

Hương vị tình thân phần 2 tập 58: Bố con Nam vạch mặt bà Sa, công bố sự thật về kẻ sát nhân? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc bố con Nam vạch mặt bà Sa và đả kích Dũng - Thy

Trong khi đó, Nam đắc thắng đe doạ khiến Thy cũng phải hoảng loạn liên tục lắc đầu phủ nhận, mắt trợn ngược nhìn về phía bà Sa, hét lên "tất cả không phải lỗi tại tôi, mà là tại bà ta".

Với Dũng, Nam không ngại ngùng: "Mày mới là con của kẻ giết người. Sao? Giờ các người hiểu cảm giác của tôi chưa? Tôi sẽ trả lại tất cả những gì các người đã đối xử với tôi. Luật nhân quả không trừ một ai đâu bà Sa ạ". 

Tuy nhiên, nhiều khán giả suy đoán, những hình ảnh được hé lộ chỉ là giấc mơ của bà Sa thay vì là sự thật được sáng tỏ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 58: Bố con Nam vạch mặt bà Sa, công bố sự thật về kẻ sát nhân? - Ảnh 2.

Nhiều khán giả cho rằng những hình ảnh được hé lộ chỉ là giấc mơ của bà Sa

Theo tiết lộ của một thành viên đoàn làm phim, sự thật sẽ chỉ được nói ra ở những tập cuối cùng để bộ phim giữ được kịch tính với khán giả.

Ở diễn biến khác, sau khi bị Diệp chia tay và còn đi cùng một người đàn ông lạ mặt, Dũng đã lộ vẻ ghen ra mặt. Anh chàng chặn xe, yêu cầu nói chuyện rõ với Diệp. Nhìn biểu cảm của Dũng, có vẻ như anh chàng đã thực sự biết yêu và sợ mất bạn gái vào tay người khác.

 "Hương vị tình thân" phần 2 tập 58 phát sóng VTV1 tối 18-10.

Yến Anh