Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 55, Chiến "chó" cho biết toàn bộ bằng chứng để minh oan cho ông Sinh đã bị mất. Tuy nhiên, Chiến quyết định sẽ làm nhân chứng trước toà để nói sự thật về kẻ giết ông Thắng. Luật sư của Long cũng tìm ra một số bằng chứng từ cơ quan điều tra về việc ông Tấn từng làm tay chân cho ông Thắng. Gần đây, Tấn còn có âm mưu định giết ông Chiến.

Long thông báo cho bà Xuân thông tin quan trọng này và dặn bí mật. Tuy nhiên, bà Xuân không giấu được niềm vui, kể cho Thy chuyện ông Sinh bị oan và chính Tấn mới là người giết bố Thy. Thy còn được biết thêm ông Sinh, ông Tấn và bố của mình từng là người quen cũ, cùng băng nhóm. Giờ đây, ông Tấn đang làm thủ tục chuyển nhiều tài sản cho Dũng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 56 (tập 127): Nam đã có bầu, Thy đối đầu với bồ của mẹ - Ảnh 1.

Thy đối đầu với bồ của mẹ, kẻ đã giết bố đẻ mình

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 56,  bà Bích kể với Nam về chuyện tình cảm của con gái Diệp và Dũng. "Mẹ thấy hình như nó cũng yêu con Diệp. Mẹ mắng mỏ, ngăn cản như thế nào nó vẫn kiên trì theo đuổi. Nhưng làm sao mà đến được với nhau, kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Thằng đấy bây giờ cũng xịn xò, vừa làm giám đốc, vừa có xe riêng, đúng tất cả tiêu chuẩn mà mẹ đề ra. Nếu chọn giữa bố con con và thằng Dũng thì tất nhiên em Diệp phải chọn gia đình nhà mình rồi" - bà Bích kể. 

Đáp lại câu chuyện của mẹ nuôi, Nam tỏ thái độ dửng dưng, tập trung ăn hết quả khế chua khiến bà Bích nghĩ cô đã có bầu.

Hương vị tình thân phần 2 tập 56 (tập 127): Nam đã có bầu, Thy đối đầu với bồ của mẹ - Ảnh 2.

Gia đình ông Khang có tin vui Nam đã có bầu

Ở diễn biến khác, Tấn gọi điện cho Dũng và được biết Dũng đang hẹn cafe nói chuyện với Thy. Thái độ của ông Tấn khi nghe chuyện này rất sốt ruột. Tấn sau đó còn chạm mặt Thy và cảnh Thy xuống xe, đối đầu ông Tấn với ánh mắt căm hờn khiến khán giả tò mò những diễn biến tiếp theo.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 56 (tập 127) phát sóng lúc 21 giờ ngày 14-10 trên kênh VTV1.

Yến Anh