xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 58 (tập 129): Thy đủ dũng cảm tố cáo Tấn?

Yến Anh

(NLĐO)- Liệu Thy có đủ dũng cảm đối mặt với sự thật, tố cáo Tấn để trả thù cho bố mình sau khi bị đe doạ làm hại đến cả hai mẹ con trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 58 (tập 129)?

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 57, Tấn tìm cách ngăn cản cuộc nói chuyện của Thy với Dũng. Sau khi thuê người điều tra, Thy đã biết Tấn là bố ruột của Dũng, cũng là người liên quan tới cái chết của bố cô. Dựa vào tuổi của Dũng, Thy cũng biết mối tình vụng trộm của ông Tấn và mẹ có từ khi bố cô chưa mất.

Hương vị tình thân phần 2 tập 58 (tập 129): Thy đủ dũng cảm tố cáo Tấn? - Ảnh 1.

Tấn đe doạ sẽ giết cả mẹ con Thy...

Để ngăn Thy nói ra sự thật, Tấn đe doạ sự thật vỡ lở, người chịu thiệt thòi nhất là Thy. Gia đình chồng cô sẽ nghĩ gì khi cô chính là con gái của một tay trùm xã hội đen khét tiếng? Tấn nhận mình là tay sai đắc lực của bố Thy nên biết mọi việc làm của bố cô, chỉ cần Thy hé răng nói với Dũng thì ông ta sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố Thy.

Hương vị tình thân phần 2 tập 58 (tập 129): Thy đủ dũng cảm tố cáo Tấn? - Ảnh 2.

... khiến cô sợ hãi, trong giấc ngủ cũng gặp ác mộng

Chưa hết, Tấn còn đe dọa thêm về việc Thy có người mẹ mà "bố của thằng em giết bố của con chị" thì sẽ chẳng hay ho gì nếu mọi người biết sự thật này. Kinh khủng hơn, ông Tấn còn bóp cổ đe dọa Thy "mọi chuyện mà tung hê, tao không ngần ngại mang theo mạng mày và đứa con trong bụng mày" khiến Thy hoảng sợ, bỏ chạy khỏi xe ôtô.

Thy đi về nhà trong trạng thái hoảng loạn, ngay trong giấc ngủ cũng gặp ác mộng vì những lời đe dọa của ông Tấn. Thy xin Huy đừng bỏ rơi mình vì giờ chỉ còn một mình Huy là người yêu thương cô thật lòng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 58 (tập 129): Thy đủ dũng cảm tố cáo Tấn? - Ảnh 3.

Tấn hứa sẽ làm mọi điều để hai mẹ con người tình được hạnh phúc

Trong một diễn biến khác, biết ông Sinh viết đơn trình báo đề nghị điều tra lại vụ án năm xưa, ông Tấn liền cho người cung cấp cho công an việc ông Sinh lợi dụng ốm đau bệnh tật của bố Chiến "chó" để vào viện chăm sóc lấy lòng nhằm mua chuộc Chiến làm nhân chứng.

Để trấn an người tình, Tấn khẳng định với bà Sa, ông Sinh không có bằng chứng gì, ngoài việc Chiến "chó" làm nhân chứng. Tấn hứa sẽ làm mọi điều để hai mẹ con bà Sa được hạnh phúc.

Hương vị tình thân phần 2 tập 58 (tập 129): Thy đủ dũng cảm tố cáo Tấn? - Ảnh 4.

Nam hạnh phúc khi biết mình đã có bầu

Trong khi Thy rơi vào trạng thái trầm cảm vì phải đối mặt với sự thật đau đớn thì Nam hạnh phúc khi biết mình đã có bầu.

Liệu Thy có đủ dũng cảm đối mặt với sự thật, tố cáo Tấn để trả thù cho bố mình? Khán giả chờ đợi trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 58 phát sóng tối 18-10.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo