"Hương vị tình thân" phần 2 tập 6 (tập 77) khiến người xem hả hê khi Long thẳng thừng nói với Thiên Nga: "Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa cũng không phải là em".

Hương vị tình thân phần 2 tập 6

Trước đó, Thiên Nga tìm đến văn phòng của Long để hỏi rõ về những mâu thuẫn vừa qua. Nga cho rằng Nam đã theo dõi mình để báo thông tin cho Long.

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Clip Long huỷ hôn, tuyên bố Vợ anh là ai, cũng không phải là em - Ảnh 2.

Thiên Nga tìm đến văn phòng của Long để hỏi rõ về những mâu thuẫn

Cô gái hai mặt khiến Long bức xúc khi thể hiện thái độ hằn học với Nam. "Cô ta nghĩ cô ta là ai và lấy tư cách gì mà dám vác mặt đến nhà anh. Không phải cô ta muốn khiêu khích em à. Không phải cô ta chia rẽ em và anh à? Nhưng mà em nói cho anh biết, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một ô sin ăn cắp thì cô ta có làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu". Điều này khiến Long đi đến quyết định huỷ hôn với Thiên Nga.

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Clip Long huỷ hôn, tuyên bố Vợ anh là ai, cũng không phải là em - Ảnh 3.

Thiên Nga dùng nhiều từ khó nghe để xúc phạm Nam...

Ở diễn biến khác, bà Diệp, dì của Thiên Nga, đã đến trách móc vợ chồng bà Xuân. "Bà cụ nhà mình lúc nhớ lúc quên hành hạ nó. Con bé nó được như thế này là đã cố gắng lắm rồi. Chẳng giấu gì anh, mỗi lần nó về nhà, cả họ nhà em cũng phải cố gắng đấy anh ạ. Dạy bảo nó, chỉ bảo từng lời ăn đến tiếng nói, từ việc bếp núc đến nhà cửa. Nhiều lúc, nó nói là nó cũng chán. Nhưng chẳng qua là vì yêu thằng Long nên nó không nề hà bất cứ một công việc gì ở đây cả".

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Clip Long huỷ hôn, tuyên bố Vợ anh là ai, cũng không phải là em - Ảnh 4.

... Điều này khiến Long quyết định từ hôn ngay lập tức

Nghe xong bà Diệp nói, ông Khang đã nói thẳng: "Tôi nói thật với cô, tôi tưởng nó yêu quý, chăm sóc bà thực lòng. Nếu mà biết nó phải miễn cưỡng như thế thì xin lỗi, tôi đã không dám phiền".

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 6 phát sóng lúc 21 giờ ngày 4-8 trên kênh VTV1.

Yến Anh