Trong tập 76 (phần 2, tập 5) phim "Hương vị tình thân", bà Dần phải nhập viện để chăm sóc sức khỏe do bị Nga cho uống thuốc ngủ quá liều. 

"Hương vị tình thân" tập 76

Biết bà Dần phải nhập viện, Nga đến thăm và giả vờ như không biết gì. Trước mặt các thành viên trong gia đình, Nga giở bài diễn vẻ mặt đáng thương, ăn năn hối lỗi vì đã bỏ bà ở lại nhà một mình để đi lo việc đại sự. 

Hương vị tình thân phần 2 tập 4: Bà Xuân tức giận khi chạm trán Nam tại bệnh viện - Ảnh 2.

Bà Dần phải nhập viện vì bị Thiên Nga cho uống thuốc ngủ quá liều

"Bà có sao không ạ? Cháu xin lỗi bà. Cháu xin lỗi hai bác vì đã để bà ở nhà một mình. Cháu hứa đưa bà đi chơi nhưng bà không chịu. Bà muốn đi ngủ. Nhưng sắp đến ngày cưới rồi nên cháu phải chạy đi, chạy lại lo đủ mọi thứ". Cô cháu dâu tương lai còn cầu xin bà Dần không giận. Trong lúc mệt mỏi, bà Dần chỉ im lặng với ánh mắt thẫn thờ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 4: Bà Xuân tức giận khi chạm trán Nam tại bệnh viện - Ảnh 3.

Nam tình cờ gặp bà Xuân, Long và Nga tại bệnh viện

Ở diễn biến khác, tại bệnh viện, Nam tình cờ gặp bà Xuân, Long và Nga. Đối mặt với nhau, Nam chỉ chào hỏi bà Xuân và bước đi một cách lạnh lùng. Việc nhìn thấy Nam tại bệnh viện khiến bà Xuân cực kỳ ngứa mắt. Bà Xuân hỏi con dâu tương lai có biết Nam hay không? Dù quá rõ về Nam nhưng Nga chỉ nói: "Đây là cô Nam, đang phụ trách thi công điện nước cho nhà con". Biết được điều này, bà Xuân đã rất tức giận.

Tập 76 (phần 2, tập 5) bộ phim "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 3-8 trên kênh VTV1.

Yến Anh