Trong cảnh bộ ba Xuân - Sa - Liễu cùng nhau buôn chuyên, bà Xuân khen Nga công dung ngôn hạnh, không còn chỗ nào để chê. Lúc này, bà Sa bất ngờ nhắc lại chuyện quá khứ và cho rằng Nga hơn hẳn cô gái trước đây suýt về làm dâu bà Xuân. Cô gái này từng làm bà Dần phật ý, còn bị bà đánh vào đầu nên cuộc hôn nhân dừng lại. Chi tiết này lý giải sau Nam, Long sẵn lòng lấy một cô vợ cốt sao cho vừa lòng bố mẹ, vừa lòng bà Dần.

Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình - Ảnh 1.

Phương Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình

Trong một bối cảnh khác, Thiên Nga, vợ chưa cưới của Long, được bà Xuân hết lời khen là công dung ngôn hạnh đã khiến khán giả "sôi máu" vì pha nước cam trộn thuốc ngủ cho bà Dần ngủ say, dễ bề tụ tập bạn bè để bay lắc. Thiên Nga ngày càng lộ rõ là một người gian xảo, trước mặt gia đình người yêu thì diễn vẻ ngoan hiền nhưng hoá ra là một kẻ chơi bời.

Đúng lúc Thiên Nga đang tụ tập bạn bè bay lắc thì Nam đến để sửa điện nước, cô nhìn thấy Thiên Nga đi cùng với kẻ mới đây gặp cô bàn chuyện làm ăn và khiến cô bị ghen tơi tả. Nam lập tức nhận ra hai người này là chủ mưu dàn dựng vụ ghen rồi cố tình để Long bắt gặp, nhằm bôi nhọ Nam trước Long.

Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình - Ảnh 2.

Thiên Nga ngày càng lộ rõ là một người gian xảo

Nam tức giận mắng chửi Thiên Nga và gã đàn ông, cô cũng không quên tặng cho gã đàn ông đi cùng Thiên Nga một cái tát cùng những lời "dặn dò" đanh thép: ""Bỏ ngay mấy cái trò mèo của chúng mày đi, nếu không thì không phải là cái tát thế này đâu. Nói nghe này. Tao vốn là đứa không cha, không mẹ, đừng dùng từ đấy để xúc phạm, hiểu không? Nói cho lần cuối, từ giây phút này hồn ai người đấy giữ, đừng để tao nổi máu điên".

Liệu Nam có nói sự thật với Long, liệu đám cưới của Long với Thiên Nga có diễn ra như kế hoạch?!

Tập 75 (phần 2, tập 4) bộ phim "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 2-8 trên kênh VTV1.

Yến Anh