Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2017

Huyền My trượt Tốp 10 được yêu thích nhất

Tin mới

10/10/2017 21:59

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 (Miss Grand International 2017) vừa công bố danh sách tốp 10 thí sinh được yêu thích nhất, trong đó không có Huyền My - kết quả được tính từ khi cuộc thi bắt đầu đến hết ngày 9-10.

Theo đó, thí sinh đang nhận được nhiều bình chọn nhất là người đẹp đến từ Indonesia, vị trí thứ 2 là người đẹp của "vương quốc hoa hậu" Venezuela.

Trong tốp 10 người đẹp đang được yêu thích nhất do công chúng bình chọn qua mạng, có đến 4 người thuộc khu vực châu Á: Indonesia, Philippines, Malaysia và Lào. Hoa hậu Lào được xem là một bất ngờ lớn của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017, thậm chí cô còn được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện.

Huyền My trượt Tốp 10 được yêu thích nhất - Ảnh 1.

Người đẹp Indonesia đang dẫn đầu Tốp 10 được công chúng yêu thích nhất. Ảnh: Lê Khôi

Việc Huyền My của Việt Nam không có tên trong tốp 10 khiến công chúng ngỡ ngàng khi cô đang có lợi thế sân nhà. Sự vắng mặt của các nhan sắc Thái Lan, Cộng hòa Czech hay Úc trong tốp 10 người đẹp được yêu thích nhất cũng là một bất ngờ lớn bởi họ đều nổi bật. Thậm chí, người đẹp Úc còn được người trong cuộc xem là có "sắc đẹp thiên thần". Những người đẹp này còn có phong thái tự tin, thời trang nổi bật.

Việc các thí của Uganda, Slovakia, Lithuania... góp mặt trong tốp 10 cũng là điều bất ngờ. Bởi lẽ, đây là những thí sinh chỉ được đánh giá khá bình thường cả về nhan sắc lẫn sự thể hiện bản thân.T.Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI