Jack cùng Hoa hải đường thắng giải Truyền hình châu Á - Ảnh 1.

Jack chiến thắng Giải Truyền hình châu Á

Lễ trao Giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian television awards - ATA) 2020 được công bố trực tuyến vào tối 16-1 từ Singapore, vì dịch Covid-19.

MV "Hoa hải đường" của Jack vượt qua các ứng viên đến từ Singapore, Ấn Độ và cả Bigcityboi của rapper Binz để giành chiến thắng ở hạng mục MV xuất sắc nhất (Best music video). Giải thưởng này do lượt bình chọn của khán giả quyết định.

Trước đó, năm 2020, Jack vượt qua các đối thủ đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan để giành chiến thắng ở Giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020 với hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

MV Hoa hải đường của Jack

Tại Giải thưởng ATA năm nay, 3 nghệ sĩ Việt Nam tham gia tranh tài gồm: Jack, Võ Đăng Khoa và Binz. Trong đó, diễn viên Võ Đăng Khoa tranh tài ở hạng mục "Best leading male performance" (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất). MV "Hoa hải đường" của Jack và Bigcityboi của Binz đua tài ở hạng mục "Best music video".

Giải thưởng Truyền hình châu Á là giải thưởng hằng năm nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á.

Cầm trên tay chiếc cúp giải thưởng quốc tế, Jack đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Jack cám ơn gia đình Đom đóm, các anh chị ekip, công ty quản lý Nomad MGMT Vietnam đã hỗ trợ cho Jack trong suốt thời gian qua. Cám ơn MTV Việt Nam cũng như Tập đoàn IMC đã tạo điều kiện cho Jack có cơ hội để nhận được giải thưởng danh giá này".

Thùy Trang, ảnh: BTC