Không hổ danh là một trong những ca sĩ thích "đánh úp", khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, Jack vừa bất ngờ tiết lộ hình ảnh trong đoạn teaser ca khúc mới nhất của mình. Chỉ vỏn vẹn vài giây nhưng sự tạo hình độc đáo pha lẫn nét huyền bí cùng tình tiết "gây sốt" - như khoe khéo lưng trần của Jack, nhất là phân cảnh ánh mắt anh lóe lên - đoạn clip đã tạo được ấn tượng mạnh với người xem.

Jack lại gây sốt khi nhá hàng ca khúc mới - Ảnh 1.

Tạo hình của Jack trong sản phẩm mới

Ngay sau khi teaser này "nhá hàng", nhiều người dự đoán rằng sản phẩm mới của Jack sẽ tiếp tục là câu chuyện mang đậm màu sắc giả tưởng - kỳ ảo với nội dung xoáy vào những tạo hình bắt mắt, mới mẻ nhằm thể hiện chất phóng khoáng, tự do, hiện đại nhưng vẫn mang tính Á Đông, đúng với chất nhạc mà anh theo đuổi.  

Jack lại gây sốt khi nhá hàng ca khúc mới - Ảnh 2.

Phân cảnh trong sản phẩm mới của Jack

Dẫu vậy, Jack vẫn quyết định giấu nhẹm danh tính ca khúc mới của mình. Dựa trên các động thái của Jack, người hâm hộ đang chia thành nhiều luồng dự đoán về bài hát. Điều này khiến sản phẩm mới của Jack dù chỉ mới ở giai đoạn quảng bá cũng đã khá ồn ào. 

Thời gian gần đây, Jack không còn xuất hiện dày đặc như trước. Thay vì liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, Jack lại chọn phương án đi chậm mà chắc. 

Sau thành công của "Là một thằng con trai", mất hơn nửa năm anh mới chính thức trở lại đường đua VPop bằng ca khúc "Hoa hải đường". Jack nhấn mạnh rằng anh muốn dành sự trân trọng và đáp lại tình cảm của người hâm mộ bằng các sản phẩm được cải thiện ngày càng chỉn chu hơn.

Đoạn teaser ca khúc mới nhất của Jack

Thùy Trang