icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Jack thực sự "hot"?

Thùy Trang

(NLĐO)- Lập hàng loạt kỷ lục khủng với sản phẩm mới nhất là "Hoa hải đường", Jack có thực sự "hot"?

Jack thực sự hot? - Ảnh 1.

Bài hát mới nhất "Hoa hải đường" đạt vị trí đầu top 1 trending YouTube Việt Nam với hơn 35 triệu view

Với ca khúc mới nhất, "Hoa hải đường", Jack đang lập được những thành tích khủng chưa từng có. Theo đó, ca khúc "Hoa hải đường" cũng đang giữ kỷ lục ca khúc có điểm số tuần cao nhất với 2323 điểm, là số điểm cao nhất một ca khúc từng có được tại HOT14. Ngoài ra, Jack cũng là nghệ sĩ đầu tiên kể từ khi BXH ra mắt nhận được giải thưởng phụ kép, bao gồm: Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn cao nhất) và Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất).

Trước đó, MV "Hoa hải đường" của Jack sau 16 tiếng ra mắt đã đạt vị trí đầu trên bảng xếp hạng top Trending của YouTube Vietnam, thậm chí "càn quét" bảng xếp hạng thế giới như Top 12 trending thế giới, Top 18 Canada, Top 24 Đức, Top 30 Hàn Quốc, Top 24 Mỹ, Top 25 Úc,... chỉ sau  16 giờ lên sóng. 

Ca khúc "Hoa Hải Đường" thuộc dòng nhạc Future Bass/ World Music, thể hiện một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới, khác biệt với tất cả các sản phẩm trước đây của Jack. Jack cho biết anh đã tự đặt bản thân vào một bài toán khó khi không muốn lặp lại màu sắc của mình khiến khán giả nhàm chán, nhưng vẫn phải giữ được chất dân tộc trong các sáng tác của mình. Với ý tưởng đó, Jack đã định hướng cho bản phối phù hợp với tinh thần mình mong muốn và tìm đến DTAP để kết hợp trong ca khúc này.  

MV Hoa hải đường của Jack

Những con số và thành tích "khủng" mà MV đạt được cho thấy sự nỗ lực và không ngừng hoàn thiện bản thân của Jack trong lần comeback này. MV "Hoa Hải Đường" sau khi ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi có giai điệu bắt tai, cuốn hút từ hình ảnh đến ca từ. Nhưng cũng thời gian này, cộng đồng fan Đom Đóm bị chỉ trích khá nhiều khi đi "bom" bài hát "Hoa hải đường" ở nhiều diễn đàn, ca sĩ để tăng view cho thần tượng. Dù hành động này không sai nhưng lại khá "lộ liễu" và không hay.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo