xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình châu Á- ATA 26

Thùy Trang

(NLĐO)- MV "Chim quý trong lồng" (ứng viên giải Mai Vàng lần thứ 27 - 2021 do Báo Người Lao Động tổ chức) của K-ICM vừa được tôn vinh tại giải thưởng truyền hình châu Á-ATA 26.

K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình châu Á- ATA 26 - Ảnh 1.

Chim quý trong lồng đoạt giải truyền hình châu Á hạng mục MV xuất sắc nhất

MV "Chim quý trong lồng" của nhà sản xuất K-ICM đã chiến thắng giải Best Music Video (MV xuất sắc nhất) tại giải thưởng truyền hình châu Á- ATA lần thứ 26. Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhạc Việt chiến thắng ở hạng mục này. MV Chim quý trong lồng (K-ICM, Văn Mai Hương) đã xuất sắc vượt qua các đối thủ gồm Ang Totoong Puso ng Pinoy (Philippines), Yes We Can (Đài Loan), Tap Dance (Singapore), Little Singham Samundar Ka Sikandar (Ấn Độ), FukreyBoyzzz: Vaanar Sena (Ấn Độ) để giành giải thưởng. MV "Chim quý trong lồng" cũng là 1 trong 4 ứng viên hạng mục MV được yêu thích nhất tại Giải Mai Vàng lần thứ 27 - 2021 do Báo Người Lao Động tổ chức. 

 ATA năm nay trao giải cho 51 hạng mục ở các lĩnh vực về Chương trình truyền hình, hạng mục digital & social, các hạng mục diễn viên, kỹ thuật và sáng tạo. Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) lần thứ 26 diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, phát sóng từ Singapore vào ngày 10 và 11-12. Mặc dù không thể tổ chức ở những sân khấu hoành tráng nhưng sự kiện vẫn có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ nổi bật các quốc gia trong khu vực châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, New Zealand, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, Việt Nam,… 

K-ICM chia sẻ: "K-ICM rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng danh dự này. K-ICM mong rằng mình có thể mang đến nhiều sản phẩm hơn nữa trong thời gian sắp tới. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình châu Á- ATA 26 - Ảnh 2.

Sau khi tách khỏi Jack, K-ICM gặt hái khá nhiều thành công"Chim quý trong lồng" là sản phẩm âm nhạc thứ 11 được K-ICM gửi đến khán giả trong năm 2021. Nội dung ca khúc tựa như một bản tuyên ngôn tự do thay cho những người trẻ đang sống trong định kiến của dư luận. Cuộc sống hiện đại tưởng chừng tôn trọng tối đa cuộc sống cá nhân nhưng lại trở thành một chiếc lồng lớn kìm hãm sự tự do của mỗi người, mặc nhiên đặt ra những phán xét, bạo lực ngôn ngữ, áp đặt tiêu chuẩn lên người khác. Mỗi người đều là một bản thể quý giá, đáng trân trọng nhưng lại bị kìm hãm bởi định kiến – như con chim quý bị nhốt trong lồng.

K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình châu Á- ATA 26 - Ảnh 3.

Trước đó, K-ICM cũng giành chiến thắng MTV Fan Choice 2021

Việc phối hợp Pop Ballad với dân gian đương đại được K-ICM xử lý mượt mà kết hợp cùng âm thanh của các nhạc cụ dân tộc như sáo trúc, đàn nhị, đàn tranh càng khiến ca khúc thêm bắt tai. Giọng hát nội lực của Văn Mai Hương cũng nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ người nghe bởi những đoạn luyến láy "ghi điểm", một chút ma mị nhưng cũng đầy cảm xúc. 

Năm 2021 cũng một năm đánh dấu những nỗ lực hoạt động của K-ICM từ thị trường trong nước đến quốc tế. Trước khi tranh tài tại ATA, K-ICM từng chiến thắng MTV Fan Choice 2021 (do MTV Việt Nam tổ chức) và được đề cử tham gia Giải thưởng Âm nhạc MTV châu Âu – MTV EMA 2021.      

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo