Khán giả "Mai Vàng kết nối" được thưởng thức nhiều màn trình diễn ấn tượng từ dàn ca sĩ trẻ: Quốc Thiên (ca khúc "Mong manh tình về" của Đức Trí), Ali Hoàng Dương ("Chuyện hôm qua đó" của Kiên Trần, "Let her go" của Lưu Thiên Hương, "Theo anh" của Minh Cường), Quang Hà ("Trăm năm cô đơn" của Đức Thịnh, "Nhớ làm gì một người như anh" của Phúc Trường), Lê Thiện Hiếu ("Ông bà anh", "Người ta và anh"), Việt Thắng ("Tôi đang hát" của Hoàng Tôn và "Beautiful girl" của Nguyễn Đình Vũ). Ngoài ra, sự góp mặt của các ca sĩ: Giang Hồng Ngọc, Jang Mi, Pha Lê, Thái Ngân, Minh Dũng, Thiên Khôi... cũng mang đến 2 đêm diễn đầy màu sắc phục vụ khán giả.

Kết thúc thành công tuần 3 Mai Vàng kết nối - Ảnh 1.

Kết thúc thành công tuần 3 Mai Vàng kết nối - Ảnh 2.

Ca sĩ trẻ Ali Hoàng Dương (trên) và Quốc Thiên trình diễn trong “Mai Vàng kết nối” đêm 15 và 16-9 Ảnh: TẤN THẠNH

Bên cạnh các ca khúc sôi động, khán giả "Mai Vàng kết nối" đêm 5 và 6 còn được thưởng thức những bài tân cổ, những ca khúc mang âm hưởng dân ca sâu lắng qua giọng hát của Hạ Châu, Bích Thủy. Hai nghệ sĩ Minh Trường và Nhã Thi thể hiện thành công bài tân cổ giao duyên "Về miền Tây" của soạn giả Hoàng Song Việt. Ca sĩ Bích Phượng ghi dấu ấn qua nhạc phẩm "Bông bí vàng" (Bắc Sơn) và bài tân cổ "Dòng sông quê em" (Huyền Nhung). NSƯT Phương Hồng Thủy khiến khán giả mộ điệu ngây ngất khi thể hiện bài ca cổ "Lá trầu xanh" của cố soạn giả Viễn Châu. Diễn viên Minh Luân, Vy Thảo phục vụ khán giả các ca khúc "Thương thầm" (Nguyễn Ngọc Thạch), "Chỉ có bạn bè thôi" (Lâm Hoàng), "Chuyến tàu hoàng hôn" (Minh Kỳ), "Cô hàng xóm" (Lê Minh Bằng). Lần này, khán giả 2 đêm diễn được chứng kiến tài dẫn chương trình của Vũ Mạnh Cường và Ngọc Trinh.

Bạn đọc có thể xem lại chương trình trên Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng, fanpage Mai Vàng kết nối và hãy đề cử cho nghệ sĩ mà mình yêu thích.

Đêm thứ 7 và 8 của chuỗi chương trình "Mai Vàng kết nối" sẽ tiếp tục diễn ra lúc 20 giờ 30 phút ngày 22 và 23-9 cũng tại sân khấu Phòng trà Nhạc Xanh. Chương trình sẽ được truyền hình trực tuyến trên YouTube - GMC music, Người Lao Động điện tử, fanpage Mai Vàng kết nối và được thu hình phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet - VTC9.

M.Khuê