Vương Lực Hoành và Purba Rgyal sở hữu gương mặt, vóc dáng dễ gây nhầm lẫn dù một người là siêu sao còn một người nổi bật từ sau cuộc thi "My Hero" năm 2006.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 1.

Vương Lực Hoành và Purba Rgyal

Người hâm mộ cả hai thường nhận nhầm hai người với nhau dù cả hai chẳng có mối quan hệ họ hàng nào ngoại trừ việc cùng là ca sĩ.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 2.

Đổng Tuyền và Đồng Lệ Á

Mỹ nữ Đổng Tuyền và Đồng Lệ Á sở hữu vẻ đẹp mong manh tương tự nhau. Cả hai tuy không có quan hệ thân thuộc nhưng lại như cặp song sinh, bạn bè thân thiết bên nhau. Không chỉ tương đồng về bề ngoài, ngạc nhiên hơn là chồng của cả hai người đẹp này đều ngoại tình khi vợ đang mang bầu.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 3.

Tôn Di cùng Lý Thấm

Tôn Di cùng Lý Thấm cách nhau 3 tuổi nhưng lại sở hữu gương mặt giống nhau. Cả hai đều là mỹ nhân mới của làng điện ảnh Hoa ngữ. Sự nghiệp của hai người đẹp này đều thăng tiến thuận lợi.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 4.

Chương Tử Di và Đồng Dao

Đồng Dao và Chương Tử Di chênh lệch về tuổi khá lớn nhưng do giống nhau nên Đồng Dao luôn được xem là "tiểu Chương Tử Di". Ngoại hình giống đàn chị danh tiếng không phải chuyện tốt, Đồng Dao tâm sự cô muốn làm hết sức để thoát ra khỏi cái bóng của đàn chị nhưng vẫn khá khó khăn.

Ngoài sao Hoa ngữ, nhiều sao quốc tế khác cũng giống nhau đến khó ngờ như trường hợp Bella Hadid và Jennifer Lawrence. Cả hai thường bị nhận nhầm dẫn đến không ít mệt mỏi.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 5.

Bella Hadid và Jennifer Lawrence

Nữ ca sĩ Katy Perry và diễn viên Zooey Deschanel giống như đúc. Cả hai đều từng gặp nhau ngoài đời và cũng từng khen ngợi lẫn nhau về độ xinh đẹp.

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 6.

Katy Perry và diễn viên Zooey Deschanel

Không họ hàng, nhiều sao giống nhau đến khó tin - Ảnh 7.

Minka Kelly và Leighton Meester

Minh Khuê (Theo Jayne Stars)