Không nhận ra diễn viên nhí Nhật Hạ trong phim Mùi ngò gai năm nào - Ảnh 1.

Diễn viên nhí Nhật Hạ trong "Mùi ngò gai" năm xưa giờ là một nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm

Tiếp nối thành công của "Mùi ngò gai", nữ diễn viên nhí Nhật Hạ (sinh năm 1994) đã "lột xác" khác hẳn khi xưa. Không đình đám như cô bạn diễn Angela Phương Trinh, Nhật Hạ vẫn miệt mài làm nghề với khả năng diễn xuất được đánh giá cao.

Không dấn thân showbiz như nhiều bạn bè đồng nghiệp, Nhật Hạ đã tạm gác sự nghiệp diễn xuất để chuyên tâm học ở khoa đạo diễn, Trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô bảo: "Tôi không muốn thoát khỏi danh xưng diễn viên nhí bằng những cảnh quay nóng bỏng. Thay vào đó, tôi muốn mọi người nhận ra sự trưởng thành của mình từ ngoại hình đến tác phong làm việc". Hiện tại, bên cạnh điện ảnh, Nhật Hạ còn thử sức ở sân khấu kịch và theo đuổi ca hát.  

Mới đây, cô chính thức tái ngộ khán giả bằng vai diễn thú vị trong bộ phim ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam "Cậu chủ Ma cà rồng", với những tình tiết cung đấu nghẹt thở. Trong đó, một vài tình tiết trong phim khiến khán giả nhớ lại một tình huống cũng kịch tính không kém trong phim truyền hình "Mùi ngò gai" mà Nhật Hạ tham gia cách đây 13 năm.

Nhật Hạ với cú bạt tai thương hiệu

Trong "Mùi ngò gai", Nhật Hạ đã từng cho Angela Phương Trinh một bạt tai trời giáng. Sau 13 năm, Nhật Hạ lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng và cô nàng lại… tát bạn diễn. Điều thú vị là clip này lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội bằng hình ảnh của Nhật Hạ trong "Mùi ngò gai" 13 năm trước và cảnh Nhật Hạ tát bạn diễn trong "Cậu chủ Ma cà rồng". Có người còn hỏi Hạ có sợ vì cảnh này mà được đặt biệt danh "cô gái thích tát" không, cô nói: "không những không ngại mà còn thú vị nữa. Khán giả quên mình mới là điều đáng sợ nhất".  

Không nhận ra diễn viên nhí Nhật Hạ trong phim Mùi ngò gai năm nào - Ảnh 3.

Thay vì vào showbiz, Nhật Hạ dành thời gian đến trường, khoa đạo diễn

Trở lại đóng phim sau nhiều năm, còn là lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh, Nhật Hạ cho biết cảm thấy bản thân rất nhiều năng lượng và may mắn. "Lần đầu tiên ma cà rồng được lên phim điện ảnh Việt thế nên Hạ rất hào hứng khi nhận được lời mời. Hạ nghĩ không người diễn viên nào muốn từ chối bộ phim với nội dung hấp dẫn như "Cậu chủ Ma cà rồng", cô chia sẻ.

Không nhận ra diễn viên nhí Nhật Hạ trong phim Mùi ngò gai năm nào - Ảnh 4.

Vai diễn trong bộ phim ma cà rồng đầu tiên của điện ảnh Việt đánh dấu sự trở lại của diễn viên nhí ngày nào


Thùy Trang, ảnh: Việt Nữ