xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Kịch 5B tri ân thầy cô giáo với 2 vở diễn giảm 40% giá vé

Thanh Hiệp (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

(NLĐO) - Với mục đích tri ân thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM triển khai áp dụng chương trình "Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Kịch 5B tri ân thầy cô giáo với 2 vở diễn giảm 40% giá vé - Ảnh 1.

Vở kịch "Ái tình ngoài hôn nhân"

NSƯT Mỹ Uyên cho biết chương trình đặc biệt này sẽ áp dụng trong tuần lễ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, giảm 40% giá vé.

Hai vở trong lịch diễn đợt này gồm: "Ái tình ngoài hôn nhân" (tác giả Lê Thu Hạnh, đạo diễn NSƯT Mỹ Uyên, Quốc Thịnh) sẽ diễn tối 18-11 và "Tình lá diêu bông" (kịch bản cải lương: NSƯT Hữu Quốc - Hà Nam Quang, chuyển thể kịch bản: Bảo Ngọc, đạo diễn: NSƯT Hữu Quốc) sẽ diễn tối 19-11.

Đây là hai vở kịch kịch tâm lý đặc sắc, đặc tả sinh động số phận của những con người đi tìm hạnh phúc cho cuộc đời, qua đó tôn vinh giá trị nhân văn khi biết sống hướng thiện.

Kịch 5B tri ân thầy cô giáo với 2 vở diễn giảm 40% giá vé - Ảnh 2.

Vở kịch "Tình lá diêu bông"

Trước đây, các sàn diễn kịch nói cũng đã áp dụng việc giảm giá vé để kích cầu số lượng khán giả đến xem kịch ngày càng ít so với những năm trước.

Cụ thể, có một thời gian sân khấu Kịch IDECAF đã từng giảm 30% giá vé. Từ hiệu ứng này, một số sân khấu kịch đã giảm giá đồng loạt để hút khán giả.

Và trong lần đó, NSƯT Mỹ Uyên cũng đã giảm giá vé với vở "Diều ơi" (vở kịch mang lại cho NSƯT Thoại Mỹ giải Mai Vàng 2019). Áp dụng chính sách khuyến mãi mua 1 vé giảm 10%, mua 5 vé giảm 15%, mua 10 vé giảm 30%; học sinh, sinh viên, giáo viên được giảm 50% giá vé.

Lần này, Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM tiên phong giảm giá vé nhằm tri ân thầy cô giáo, việc giảm giá vé trong thời gian tới cũng sẽ được Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM cân nhắc thực hiện nhằm duy trì hoạt động để vượt qua giai đoạn khó khăn của sàn diễn hiện nay.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo