Mặc dù vụ bê bối diễn ra đã một thời gian, tuy nhiên khán giả vẫn chưa bỏ qua cho Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Phim "Hạnh phúc của mẹ" có họ tham gia cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi vụ bê bối này.

Vì thế, nhà sản xuất công bố phim "Nắng 3: Lời hứa của cha" có Kiều Minh Tuấn khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên. Trả lời cho quyết định mạo hiểm này, nhà sản xuất Nhất Trung cho biết: "Tôi nghĩ những câu chuyện bên ngoài bộ phim chúng ta nên gác lại sau màn ảnh. Tôi và anh Giao chọn Tuấn vì tin rằng Tuấn hợp vai. Tuấn cũng phải trải qua nhiều vòng thử vai để đến với dự án. Thậm chí, với Tuấn, chúng tôi còn phải khắt khe hơn bởi nhiều yếu tố khách quan. Thế nhưng, tôi tin khi xem phim khán giả sẽ hiểu vì sao vai diễn này dành cho Tuấn".

Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh rộng với “Nắng 3” - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn đóng chính trong "Nắng 3: Lời hứa của cha"

Kiều Minh Tuấn có thể hóa thân tốt vào vai diễn là không nghi ngờ. Tuy nhiên, khán giả hiện nay đã khó tính hơn trước đây rất nhiều. Người nổi tiếng vướng bê bối, nhuốm đen hình ảnh thì rất khó phục hồi niềm tin nơi khán giả. Thế nên, muốn thoát khỏi tình trạng bị tẩy chay, Kiều Minh Tuấn sẽ phải nỗ lực nhiều để giúp khán giả quên đi bê bối xưa bằng vai diễn ghi dấu ấn khả năng của mình.

"Nắng" là phim đề cao tình cảm gia đình, tình người được nhà sản xuất đầu tư hai phần thành công. Câu chuyện về mẹ con Nắng – Mưa, những thân phận thấp cùng trong xã hội, trong cuộc mưu sinh, đấu tranh sinh tồn ấy vẫn hướng thiện, tích cực không bi lụy. Đây là yếu tố chinh phục khán giả và giúp phần 1 gặt hái doanh thu 64 tỉ đồng và phần 2 là 70 tỉ đồng. Nữ diễn viên Thu Trang cũng tạo thương hiệu cho mình nhờ vai mẹ Mưa (thiểu năng) trong loạt phim này.

Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh rộng với “Nắng 3” - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn từng bị khán giả tẩy chay bởi bê bối với An Nguy - Cát Phượng

"Khi nói về chuyện làm phim gì tiếp theo, tôi và đạo diễn Đồng Đăng Giao đều muốn hướng đến bộ phim có giá trị xã hội thay vì phim nặng tính thương mại. Thế là cả hai nghĩ sao mình không cùng xây dựng một thương hiệu dòng phim gia đình sẵn có là "Nắng"? Ở vị trí sản xuất, không cần tiền là không đúng, nhưng nếu cứ tập trung chuyện bán vé thì sẽ không còn đủ can đảm để làm những phim mang giá trị cảm xúc, truyền tải những hy vọng sống. Với "Nắng 3", tôi và anh Giao đều không đặt nặng chuyện doanh thu, chỉ cần hoà vốn là chúng tôi có thể ăn mừng rồi" – nhà sản xuất Nhất Trung khẳng định. Ngoài Kiều Minh Tuấn, Ngân Chi, phim còn các diễn viên NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt…, dự kiến ra rạp dịp Giáng sinh 2019.

Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh rộng với “Nắng 3” - Ảnh 3.

Phim là câu chuyện khắc họa tình cha con trên màn ảnh rộng

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp