Theo thông tin đăng tải ngày 13-5 của NBC News, vụ bắt giữ diễn ra hôm 11-5 ngay tại sân vận động Hard Rock ở Miami Gardens – Mỹ. Đây là địa điểm đang tổ chức Lễ hội Âm nhạc Rolling Loud. Nhà chức trách Mỹ ra thông cáo cho biết Kodak Black bị cáo buộc liên quan đến vi phạm về vũ khí nhưng không nói rõ chi tiết. Kodak Black sẽ sớm dự phiên điều trần.

Kodak Black, 21 tuổi, từng nhiều lần bị bắt giữ vì vi phạm pháp luật. Gần đây, anh ta bị bắt với cáo buộc vận chuyển một lượng lớn chất kích thích ở biên giới Canada và Mỹ. Cảnh sát cũng phát hiện một khẩu súng lục bên trong xe của Kodak Black. Khi nộp tiền bảo lãnh tại ngoại, rapper này có hành động gây sốc khi xếp xấp tiền 100 USD thành hình quạt rồi che mặt, bước ra khỏi đồn cảnh sát.

Kodak Black - rapper từng dùng tiền che mặt lại bị bắt - Ảnh 1.
Kodak Black - rapper từng dùng tiền che mặt lại bị bắt - Ảnh 2.

Kodak Black từng gây sốc khi cầm tiền che mặt lúc được bảo lãnh tại ngoại

Kodak Black cũng từng bị cáo buộc về tội cướp có vũ trang, tấn công tình dục, vi phạm quản chế… ở những thời điểm khác nhau.

Nhiều nguồn thông tin cho rằng Kodak Black bị bắt lần này có thể liên quan đến vụ báo động giả có đấu súng ở Lễ hội Âm nhạc Rolling Loud. Vụ việc khiến đám đông hỗn loạn bỏ chạy dẫn đến một số người bị thương. 

Kodak Black từng ra 2 album phòng thu tạo được tiếng vang và 7 sản phẩm tự phối khác.

M.Khuê (Theo NBC News, CNN)