Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc cho ra mắt sách flashcard dạy con trẻ - Ảnh 1.

Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc và tác phẩm mới nhất vừa ra mắt về giáo dục trẻ em

Ngay sau khi được Liên minh tổ chức Kỷ lục gia thế giới trao tặng giải thưởng "Cống hiến" vì sự nghiệp giáo dục dành cho người Việt trên toàn cầu và huy hiệu "Hoa Tre" vì những đóng góp trong việc kết nối với gia đình, xã hội, kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc tiếp tục cho ra mắt cuốn sách flashcard "Bí mật con trẻ - 21 cách hay nhất để dạy con xuất chúng".  

Đây là quyển sách mà trong hành trình làm bạn cùng con cha mẹ nào cũng nên đọc. Quyển sách hoàn toàn không nặng nề triết lý giáo điều mà là lời của chuyên gia huấn luyện, giáo dục con, chỉ ra những sai lầm bố mẹ mắc phải trong việc dạy con.

 Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cho biết ông chuẩn bị công bố ứng dụng "Táo Vàng" với mục tiêu "Gieo trồng nhân cách, gặt hái thịnh vượng". Ứng dụng này là một bước số hóa cao hơn ứng dụng "Vườn tâm hồn" và là phiên bản nhiều tính năng học - chơi, chơi - học dành cho con trẻ lẫn phụ huynh.  Song song ứng dụng "Táo Vàng", ông Phúc cũng ấp ủ cho ra mắt những tập phim hoạt hình, phim ngắn dành cho con trẻ lẫn phụ huynh với những câu chuyện nuôi dưỡng tình yêu con trẻ, gia đình trong thế giới hiện đại ngày nay. Bên cạnh đó là một số hoạt động khác để đưa "Táo Vàng" lẫn "Vườn Tâm Hồn" ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc cho ra mắt sách flashcard dạy con trẻ - Ảnh 2.

Gia cảnh khó khăn cho Trần Quốc Phúc động lực để trở thành người thành đạt

Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc có một tuổi thơ khốn khó, từng sửa xe đạp để mưu sinh. Chính cuộc sống nghèo khổ đó đã nuôi dưỡng ý chí quyết tâm của ông, phải thay đổi, thành đạt để đến đáp công ơn cha mẹ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh như mình. 

Sau khi tốt nghiệp ngành Tài Chính  Trường ĐH Kinh tế TPHCM, ông về quê hương Tiền Giang,  khởi nghiệp thành công với hệ thống trà sữa rất nổi tiếng với giới trẻ thời bấy giờ. Sau khi để lại công việc kinh doanh cho gia đình tiếp quản, ông trở lại TPHCM nhận lời làm việc cho tập đoàn tài chính và bất động sản. Trong năm 2010, ông chuyển hướng sang lĩnh vực đào tạo, trong thời gian này ông vừa làm việc và ấp ủ một dự án lớn của đời mình.

Năm 2015, ông cho ra đời tác phẩm "Vườn Tâm Hồn"  và chỉ 6 tháng sau bộ tác phẩm đã xác lập kỷ lục Việt Nam. Đây là giải pháp giáo dục Việt Nam về nhân cách, đức tính cho gia đình và con trẻ. Trong thời gian tiếp theo đó, ông vinh dự nhận Đĩa vàng cống hiến do Viện Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Năm 2018, ông chính thức trở thành nhà huấn luyện và lan tỏa giá trị tốt đẹp, những kiến thức tinh hoa mà ông được học, được trải nghiệm trong hành trình phát triển bản thân và nuôi dạy con.

Thùy Trang, ảnh: NS