icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lái xe không thắt dây an toàn, nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 33

Minh Khuê (Theo People)

(NLĐO) – Lái xe không thắt dây an toàn, nữ ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Taylor Dee qua đời sau khi tông vào rào chắn, hưởng dương 33 tuổi.

Trang People ngày 22-3 thông tin nữ ca sĩ Taylor Dee qua đời sau tai nạn giao thông trên đường State Highway 183 gần Euless, Texas vào ngày 14-3.

Phía cảnh sát cho rằng Taylor Dee lái chiếc Chevrolet Trailblazer 2002 đã cố gắng chuyển làn xe đột ngột nhưng bỏ lỡ một ngã rẽ và đâm vào hàng rào chắn. Cú đâm mạnh khiến xe của Taylor Dee lộn nhào trên không trung, tông vào biển báo trên cao trước khi rơi xuống đường.

Lái xe không thắt dây an toàn, nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 33 - Ảnh 1.

Taylor Dee gặp tai nạn xe

Taylor Dee không thắt dây an toàn nên cô bị rơi ra khỏi xe. Nữ ca sĩ được tìm thấy bên ngoài trong tình trạng bị thương nghiêm trọng. Cô được đưa đi cấp cứu nhưng chấn thương quá nặng và qua đời.

Một người đàn ông khoảng 36 tuổi, chưa rõ danh tính, đi cùng xe với Taylor Dee được tìm thấy bên ngoài với những vết thương không nghiêm trọng và đã xuất viện.

Một cuộc điều tra đang tiến hành dù cảnh sát lưu ý trong thông cáo của họ rằng có vẻ sẽ không có bất kỳ cáo buộc hình sự nào liên quan đến vụ tai nạn. Văn phòng Giám định Y khoa Quận Tarrant đang kiểm tra để xác định xem nạn nhân có dùng rượu khi lái xe hay không.

Linda Wilson - chủ tịch của Hiệp hội Âm nhạc đồng quê Texas, bày tỏ sự thương tiếc đối với cái chết của nữ ca sĩ. "Taylor Dee là một tài năng thực sự, một tài năng với trái tim và niềm đam mê không chỉ dành cho âm nhạc mà còn với mọi người. Mỗi lần trình diễn, cô ấy luôn thể hiện rõ tài năng của mình và cư xử thân thiện với người hâm mộ" - Linda Wilson cho biết.

Lái xe không thắt dây an toàn, nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 33 - Ảnh 2.

Cô qua đời ở tuổi 33

Taylor Dee ra đi để lại hai con. Một cuộc quyên góp diễn ra sau cái chết của cô với số tiền hiện đã hơn 12,000 USD, hướng tới mục tiêu 15,000 USD. Số tiền gây quỹ được dùng vào việc chăm lo cho hai đứa con của Taylor Dee.

Lái xe không thắt dây an toàn, nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 33 - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ thương tiếc

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo