Thông tin Kim Doma qua đời được Geonu – một thành viên nhóm nhạc DOMA - thông báo trên trang cá nhân Instagram.

Nữ ca sĩ qua đời đột ngột ở tuổi 28 - Ảnh 1.

Kim Doma qua đời ở tuổi 28

Nữ ca sĩ qua đời đột ngột ở tuổi 28 - Ảnh 2.

Nguyên nhân qua đời chưa được thông tin

"Tôi là Geonu của DOMA. Do tình hình dịch bệnh, tôi chỉ liên hệ với một vài người thân thiết quanh vụ việc. Ngày 19-3, Kim Doma (tên thật Kim Soo – ah) đã qua đời. Tôi nghĩ tang lễ sẽ được tổ chức tại Jeonju ngày 22-3. Tôi sẽ chia sẻ chi tiết khi được phép thông tin. Địa điểm và lịch trình tổ chức tang lễ vẫn chưa được quyết định. Tôi cũng muốn tin tức nhanh chóng được xác nhận nhưng tôi nghĩ sẽ phải chờ đợi. Tôi sẽ chia sẻ ngay khi có thông tin" – Geonu viết.

Thông tin Kim Doma qua đời đột ngột ở tuổi 28 khiến người hâm mộ của cô bị sốc. Trước đó 5 ngày, nữ ca sĩ này còn chia sẻ một video trên tài khoản Instagram nói rằng ban nhạc đang chuẩn bị cho album mới.

Nữ ca sĩ qua đời đột ngột ở tuổi 28 - Ảnh 3.

Kim Doma và Geonu

Nguyên nhân qua đời của Kim Doma chưa được công bố. DOMA là nhóm nhạc ra mắt từ năm 2015 và có album đầu tiên năm 2017 với tên "I go to the island without reason". Album mang về các đề cử âm nhạc.

Kim Doma có khả năng sáng tác tốt. Gần đây, cô tham gia thực hiện nhạc phim "Health teacher Eunyoung Ahn", "Whistle" khiến tên tuổi được công chúng biết đến nhiều hơn.

Minh Khuê (Theo Korea Boo, Allkpop)