Lệ Quyên được khen ngày càng nhuận sắc ở tuổi 40 - Ảnh 1.

Ca sĩ Lệ Quyên đã có đêm nhạc đầu tiên sau mùa dịch

Lệ Quyên gây ấn tượng với bộ trang phục ôm sát người khoe vòng eo "con kiến" và đôi vai trần gợi cảm. Lệ Quyên gầy đi trông thấy sau mùa dịch và được khen nhuận sắc hơn dù đã ở tuổi 40. Tất nhiên, Lệ Quyên vẫn chinh phục khán giả bằng giọng hát tuyệt vời của mình. Cô chia sẻ: "Thực sự là trước đêm diễn này, Quyên rất hồi hộp như mới đi hát lần đầu vì không biết là khán giả có đến ủng hộ mình sau mùa dịch không. Khi đến nơi nhìn khán phòng đông kín, Quyên thực sự thấy rất xúc động vì tình cảm của mọi người dành cho mình".

Lệ Quyên được khen ngày càng nhuận sắc ở tuổi 40 - Ảnh 2.

Cô được khen nhuận sắc hơn

Suốt đêm nhạc, Lệ Quyên vừa là MC dẫn dắt, vừa là ca sĩ chính suốt 30 bài hát khiến cho khán giả có mặt mê mẩn. Trình diễn lại những bản hit của mình như "Giấc mơ có thật", "Nếu em được lựa chọn"..., cô nhận được nhiều tràng pháo tay không ngớt của người hâm mộ. Đặc biệt, đêm nhạc có sự giao lưu song ca của ca sĩ Lê Hiếu trong nhạc phẩm "Con đường màu xanh".  

Lệ Quyên chia sẻ thêm: "Bao nhiêu năm qua, mỗi tuần tôi đều hát phòng trà, đi sự kiện... Đại dịch làm cuộc sống tôi chững lại và thay đổi khá nhiều. Thế mới thấy là chỉ trải qua những ngày giông bão thì chúng ta mới biết quý trọng sự bình yên. Tôi nhớ cồn cào cảm giác được đứng trên sân khấu, được khán giả vỗ tay sau mỗi bài hát. Và đêm nay quả là một đêm thực sự quá hạnh phúc với tôi". 

Ngoài ra, cô còn biểu diễn lại một số ca khúc nằm trong Qshow 2 vừa qua như: "Liên khúc về mẹ", "Dạ khúc cho tình nhân"... DVD của liveshow 20 năm ca hát đang trong giai đoạn hậu kỳ sẽ được ra mắt trong thời gian gần nhất.

Lệ Quyên được khen ngày càng nhuận sắc ở tuổi 40 - Ảnh 3.

Tất nhiên, cô vẫn hát hay như thường thấy

Thùy Trang